Lam Trường bị cướp giữa ban ngày

Nam ca sỹ bị kẻ trộm theo dõi và cướp túi xách, iPad và một số tiền mặt

Lam Trường vừa chia sẻ câu chuyện gây chú ý với dư luận. Anh viết: 'Trường được người em chở đi cắt tóc ở một tiệm nằm trong khu Kim Sơn trên đường Bellaire.

Khi quay trở ra thì phát hiện kính xe sau bị đập vỡ. Bên trong xe không để gì ngoài gói quà nhỏ của đứa em. Nhưng vấn đề là kẻ gian mở và lấy túi xách mình hay đeo, cũng có iPad và một số tiền mặt'.
       Chiếc xe bị trộm của Lam Trường

Chiếc xe bị trộm của Lam Trường

Nam ca sỹ cho biết sau khi xem lại camera, anh phát hiện kẻ gian đã theo dõi và chủ tâm đập xe của anh để cướp đồ. Điều này càng khiến anh cảm thấy hoang mang.

Thông tin bị cướp được Lam Trường chia sẻ đã khiến các fan của anh vô cùng lo lắng. Mọi người liên tục vào chia buồn, khuyên Lam Trường xem như của đi thay người và mong nam ca sỹ đừng quá lo lắng.
       Kẻ cướp đồ trên xe của Lam Trường được camera ghi lại. 

Kẻ cướp đồ trên xe của Lam Trường được camera ghi lại. 

Trước sự quan tâm của fan, Lam Trường trấn an: 'Cám ơn mọi người quan tâm, tôi đã báo cảnh sát. Nhưng tìm lại được, chắc không rồi. Nói chung tôi không ngờ kẻ gian manh động như vậy.

Giữa ban ngày, khu đông người, nhiều xe, cứ nghĩ là để trong cốp xe hơi là không đến nỗi. Giờ thì coi như là đỡ không nổi'.


Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sỹ Việt bị cướp đồ trên xe giữa ban ngày. Trước đó Hà Hồ và Vy Oanh từng bị kẻ trộm rình và bẻ gương ngay trên phố khi xe đang di chuyển.

Top hits của Lam Trường:


Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN