• Zalo

Lam Trường: ‘Bất cứ khi nào Phương Thanh gọi, tôi sẽ đến vì Thanh’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/12/2019 19:05:16 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ chia sẻ, tình cảm giữa anh và Phương Thanh rất đặc biệt.

Những ngày cuối năm, Phương Thanh hé lộ dự án Ngược dòng – Nguyên Hương 239 khiến nhiều khán giả tò mò. Đặc biệt hơn, dự án này có sự góp mặt của Lam Trường – người bạn thân thiết nhiều năm của nam ca sĩ và đây cũng là cặp đôi tạo nên "tuổi thanh xuân" cho thế hệ 8X, 9X.

Lam Trường: ‘Bất cứ khi nào Phương Thanh gọi, tôi sẽ đến vì Thanh’ - 1

Tạo hình của Lam Trường khi tham gia dự án của Phương Thanh.

Cụ thể, Lam Trường hóa thân vào vai một ông lão mà nhìn qua ai cũng phải ngỡ ngàng vì sự khác biệt quá lớn so với hình ảnh lịch lãm thường thấy. Nam ca sĩ cho rằng mình thường xuyên được khán giả và giới truyền thông đặt biệt danh là “ca sĩ hack tuổi” nên việc đóng vai một ông lão với tạo hình mới mẻ cũng tạo sự thú vị.

Tôi với Chanh (biệt danh của Phương Thanh – PV) gắn bó từ những ngày đầu Làn sóng xanh cho đến giờ. Tình cảm 2 đứa dành cho nhau luôn là một sự đặc biệt. Mỗi khi tôi cần Chanh sẽ có mặt, vậy nên lần này Chanh cần tôi cũng đến bên Chanh ngay.

Tôi luôn tin tưởng Chanh nên Chanh kêu tôi làm gì, tôi cũng sẽ làm hết. Tôi cũng không ngại là hình ảnh hay vai diễn sẽ phù hợp với mình hay không, miễn đúng ý Chanh là được” – Lam Trường chia sẻ.

Lam Trường: ‘Bất cứ khi nào Phương Thanh gọi, tôi sẽ đến vì Thanh’ - 2

H'Hen Niê cũng hỗ trợ đàn chị.

Được biết, Ngược dòng – Nguyên Hương 239 là dự án Phương Thanh đặt rất nhiều tâm huyết, kéo dài từ năm 2013 đến nay. Cô tâm sự: “Tôi buông tất cả những danh lợi thị trường từ năm 2013, bắt đầu đi học hỏi và tìm hiểu để cố gắng hoàn thành một dự án mang tính tâm linh Cổ trang binh nghiệp thuần Việt.

Con đường của tôi là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho tới hinh ảnh rock đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều phải trải qua. Chỉ khác nhau là thoát được hay không thoát mà thôi”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin