Làm toán chậm, bé mẫu giáo bị cô giáo tát liên tiếp

Một giáo viên bị sa thải, giam giữ hành chính 15 ngày sau khi một đoạn clip quay cảnh cô tát học trò liên tục 120 lần tung lên mạng.

Sự việc xảy ra tại Trường Mầm non Lam Thiên ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc hôm 15/10.
Ảnh chụp từ clip 

Ảnh chụp từ clip 

Trong đoạn clip, người xem có thể thấy rất rõ cô giáo mầm non tên Lý Trúc Thanh đã liên tục tát 4 học trò khi các em trả lời sai câu hỏi. Không chỉ vậy, đôi lúc cô giáo này còn dùng chân đạp vào người các học trò.

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi một phụ huynh tên Hàn phát hiện mặt con gái sưng tấy và có nhiều vết bầm tím. “Tôi đón cháu về lúc hơn 17 giờ. Khi về tới nhà, tôi mới để ý thấy hai mắt cháu sưng lên, hai má đầy những vết thâm tím” – anh Hàn nói.


Anh Hàn lập tức tới trường mầm non, yêu cầu được xem lại các đoạn băng do camera giám sát ghi lại. Phụ huynh này đã bị sốc khi thấy cô Lý liên tiếp tát vào mặt con gái 5 tuổi của mình và 3 đứa trẻ khác trong lớp.

Ảnh chụp từ clip 

Ảnh chụp từ clip 

Theo lời anh Hàn, “chỉ trong vòng 30 phút, con gái tôi bị tát tới 70 cái vào mặt, bị đá vào mông 2 lần. Ba đứa trẻ còn lại lần lượt bị tát 43 lần, 10 lần và 27 lần”.

Đây không phải là lần đầu tiên con gái anh Hàn trở về nhà với các vết bầm trên mặt nhưng những lần trước đó, anh đã chủ quan cho rằng cô bé bị thương trong lúc chơi đùa.

Nguyên nhân khiến cô giáo có những hành động mạnh tay như thế là vì các cháu làm toán chậm.

Tân Hoa Xã ngày 24/10 đưa tin sau khi sự việc bị phanh phui, nhiều người đã đề nghị đóng cửa ngôi trường có 43 học sinh này.


Theo NLĐ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN