Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Cặp sao nổi tiếng của Đài Loan cùng tham dự một buổi liên hoan, Hoắc Kiến Hoa đỏ mặt do say rượu, mỉm cười thân mật bên bà xã.

Ngày 3/8, trang Ifeng đưa tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tham dự bữa tiệc nhỏ cùng vài người bạn trong đó có nghệ sĩ gạo cội Tề Tần. Cặp đôi ăn mặc giản dị, tận hưởng những phút giây thoải mái bên nhau.

Một người bạn sau đó đã chia sẻ hình ảnh Lâm Tâm Như hạnh phúc tựa đầu vào vai Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, người hâm mộ của nam diễn viên cho rằng đây là ảnh photoshop vì mắt của Hoắc Kiến Hoa không có tiêu cự.

Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa ky niem 3 nam ngay cuoi hinh anh 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tận hưởng cuộc sống vui vẻ, giản dị bên nhau.

Để đáp trả lại những bình luận tiêu cực, người bạn này tiếp tục đăng thêm hình ảnh khác của cặp đôi. Trong đó, Hoắc Kiến Hoa ôm chặt bà xã. Ngoài ra, người này cho biết ngày 2/8 là ngày kỷ niệm hôn lễ của hai nghệ sĩ. Cũng vào ngày này cách đây 3 năm, cặp đôi Khuynh thế hoàng phi đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Đài Bắc.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trở thành vợ chồng từ năm 2016. Thế nhưng cặp đôi gặp phải sự phản đối dữ dội của những người hâm mộ nam diễn viên. Họ không chỉ chê bai Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn chồng, còn bịa đặt cô mang thai ép Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn.

Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa ky niem 3 nam ngay cuoi hinh anh 2

Là cặp đôi trai tài gái sắc, độ nổi tiếng tương đồng nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bị fan cuồng đeo bám chỉ trích, tung tin đồn nhảm.

Cặp đôi đã nhiều lần phủ nhận những thông tin thất thiệt. Mới đây, Hoắc Kiến Hoa còn đưa con sang Malaysia thăm Lâm Tâm Như đang vất vả trên phim trường. Trong các dịp tài tử phải đi diễn xa, Lâm Tâm Như cũng cất công tới thăm. Hiện, họ có một con gái đầu lòng tên Cá Heo Nhỏ.

Trả lời phỏng vấn trên trang Instyle mới đây, Lâm Tâm Như cho biết: "Tôi đặc biệt quan tâm đến việc tách bạch giữa công việc và cuộc sống. Trước khi có gia đình riêng, tôi đã rất bảo vệ gia đình lớn của mình, không để báo chí đưa tin gì. Những điều thể hiện trên màn ảnh chỉ là một phần công việc, còn những thứ ngoài đời thực không cần sự quan tâm của người ngoài".

Vợ chồng Lâm Tâm Như không ngồi cạnh khi cùng dự sự kiện

Vợ chồng Lâm Tâm Như không ngồi cạnh khi cùng dự sự kiện

Khi đến "Liên hoan phim Đài Bắc", cả hai lại ngồi cách nhau một hàng ghế.
 
 
Con gái đầu lòng lần đầu xuất hiện cùng vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Con gái đầu lòng lần đầu xuất hiện cùng vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Lần đầu tiên, gia đình ba người của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện trước truyền thông dù mặt bé Cá Heo Nhỏ vẫn được che đi.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU