Lâm Tâm Như trẻ trung trên thảm đỏ sau khi bị chê nhan sắc già nua

Lâm Tâm Như trẻ trung với làn da sáng mịn khi xuất hiện tại Tây An dù trước đó, nữ diễn viên từng bức xúc khi bị dân mạng chê bai già nua.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 1

Theo Ifeng, tối 13/10, Lâm Tâm Như tham dự sự kiện trao giải phim tổ chức tại Tây An (Trung Quốc). Nữ diễn viên "Hoàn Châu" cách cách mặc đầm đỏ, tươi trẻ trước ống kính. Khán giả Tây An khen ngợi sự chuyên nghiệp của Lâm Tâm Như khi cô đội mưa sải bước trên thảm đỏ.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 2

Ở tuổi 42, Lâm Tâm Như khéo duy trì vẻ tươi trẻ với làn da sáng mịn. Nữ diễn viên thường trang điểm nhẹ khi xuất hiện. Hình ảnh này của Lâm Tâm Như khiến khán giả yêu quý cô yên tâm hơn.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 3

Trước đó, Lâm Tâm Như bị cư dân mạng chê bai về nhan sắc khi xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc gia SCO Thanh Đảo. Hình ảnh với làn da nhăn nheo, mắt thâm quầng của cô trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội (ảnh). Vài trang truyền thông chế nhạo vẻ ngoài của cô với nhận định “có thể đóng phim ma không cần hóa trang”.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 4

Thời điểm bị chê bai, nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc trên Weibo: “Lý trí nhắc tôi phải lạnh lùng bỏ qua, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy đau đớn như dao cắt. Còn có thể nói gì được sao? Chỉ có thể mỉm cười cho qua”. Lâm Tâm Như cho rằng: “Trong lòng chúng ta có ánh sáng, chúng ta nhìn cái gì cũng thấy sự tốt đẹp. Nhưng những người trong tâm đen tối, họ nhìn đâu cũng ra màu tối tăm. Chúng ta hãy là người vui vẻ, đừng so đo với những kẻ tâm địa như vậy”.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 5

Diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh mặc trẻ trung trên thảm đỏ. Khi Phạm Băng Băng bị cáo buộc trốn thuế, scandal cũ của Lưu Hiểu Khánh cũng được mang ra mổ xẻ.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 6

Lưu Hiểu Khánh lộ rõ nét già nua ở tuổi lục tuần. Bà từng là quốc bảo nhan sắc của Trung Quốc. Sự nghiệp Lưu Hiểu Khánh gián đoạn, uy tín bị ảnh hưởng sau khi bà phạm pháp. Vì trốn thuế, Lưu Hiểu Khánh phải chấp hành án tù.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 7

Nữ diễn viên Cảnh Điềm xuất hiện một mình trên thảm đỏ. Thời gian qua, truyền thông Trung Quốc rộ tin cô chia tay tuyển thủ Zhang Jike.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 8

Quan Hiểu Đồng nổi bật với đầm thướt tha. Cô hiện là tiểu hoa đán mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 9

Quan Hiểu Đồng còn được biết đến với tư cách bạn gái Luhan.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 10

Tài tử Ngô Lỗi bảnh bao khi xuất hiện. Năm 2018, bom tấn "Asura" do anh đóng chính thất bại khiến Ngô Lỗi gặp không ít khó khăn.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 11

 Nữ diễn viên Bạch Bá Hà diện trang phục toàn đen khi tham dự thảm đỏ. Bạch Bá Hà đang rơi vào giai đoạn sự nghiệp giảm sút sau bê bối đời tư.

Lam Tam Nhu tre trung tren tham do sau khi bi che nhan sac gia nua hinh anh 12

Tài tử Huỳnh Hiểu Minh tươi tắn trước ống kính. Anh từ chối nói về bê bối trên sàn chứng khoán vừa qua.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU