Làm Suarez chấn thương, hậu vệ bị dọa giết

Thể thaoThứ Sáu, 23/05/2014 03:42:00 +07:00

Lo lắng Luis Suarez không thể dự VCK World Cup 2014, fan Uruguay đã dọa sẽ giết hậu vệ Paul Dummett của Newcastle, người gây ra tai họa này.


Lo lắng Luis Suarez không thể dự VCK World Cup 2014, fan Uruguay đã dọa sẽ giết hậu vệ Paul Dummett của Newcastle, người gây ra tai họa này.

Suarez đang phải chạy đua trong quá trình hồi phục chấn thương để có thể góp mặt trong trận đấu giữa Uruguay và tuyển Anh tại bảng D World Cup 2014 sắp tới.

Theo thông tin ban đầu, Suarez bị chấn thương đầu gối trong buổi tập cùng Uruguay nhưng thật ra nguyên nhân chính là do hậu vệ Paul Dummett phạm lỗi với anh trong trận đấu cuối cùng ở Premier League vừa qua giữa Liverpool và Newcastle. Dummett đã bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi ở phút thứ 82 đó nhưng đã được Liên đoàn bóng đá Anh xóa án.

 Pha va chạm của Luis Suarez và hậu vệ Paul Dummett của Newcastle.
Suarez đang phải chạy đua trong quá trình hồi phục chấn thương để có thể góp mặt trong trận đấu giữa Uruguay và tuyển Anh tại bảng D World Cup 2014 sắp tới. Theo thông tin ban đầu, Suarez bị chấn thương đầu gối trong buổi tập cùng Uruguay nhưng thật ra nguyên nhân chính là do hậu vệ Paul Dummett phạm lỗi với anh trong trận đấu cuối cùng ở Premier League vừa qua giữa Liverpool và Newcastle.

Dummett đã bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi ở phút thứ 82 đó nhưng đã được Liên đoàn bóng đá Anh xóa án.


Ngay sau thông báo này, các fan của đội tuyển Uruguay đã lên Twitter thể hiện sự phẫn nộ với hậu vệ Newcastle. Thậm chí họ còn dọa giết Dummett nếu như anh đặt chân đến đất Uruguay. Một người sử dụng Twitter tên là Federico Gonzalez viết: “Chào Paul Dummett, từ Uruguay chúng tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ đến đây vui chơi cùng bạn bè. Chúng tôi sẽ dành mọi thứ cho bạn, kể cả một viên đạn vào đầu!”.

Trước cơn giận của fan, Suarez đã lên tiếng để làm dịu tình hình. “Hãy bình tĩnh, các bạn. Tôi sẽ đến đó (Brazil). Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong những ngày tới để lấy lại 100% phong độ và giúp đỡ các đồng đội của mình”.
Suarez sau ca phẫu thuật

Tiền đạo của Liverpool đã được tiến hành mổ nội soi sau chấn thương và đang trong gia đoạn trị liệu để có thể sớm bình phục trước ngày đến Brazil. Ông Wilmar Valdez, Chủ tịch AUF, khẳng định rằng tiền đạo 27 tuổi sẽ thi đấu trở lại trong vòng 2 tuần nữa.

Mẹ và chị của Suarez cũng ủng hộ anh chóng hồi phục để chơi bóng ở World Cup 2014. “Ca mổ đã kết thúc, rất thành công. Tạ ơn Chúa. Chấn thương của Suarez không nghiêm trọng như chúng tôi nghĩ”, mẹ của Suarez là Sandra Diaz thở phào.

Uruguay sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2014 vào ngày 14/6, gặp Costa Rica trước khi đối đầu với tuyển Anh vào ngày 19/6 và 5 ngày sau đó là Italy.


Theo TTVH
Bình luận
vtc.vn