Làm rõ vụ người đàn ông nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương

Thời sựThứ Hai, 23/12/2019 07:39:12 +07:00

Người đàn ông 41 tuổi nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) có biểu hiện trầm cảm, từng mất tiền tỷ do mua đất của Công ty Alibaba.

Công an quận 10, TP.HCM đang lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ ông P.Đ.T.D. (41 tuổi, ngụ quận 8) nổ súng tự tử tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương đêm 22/12.

Nhân chứng tên Huyền (40 tuổi) cho biết: “Người đàn ông đang đứng nói chuyện với một số bác sĩ thì xảy ra sự việc. Lúc đầu tôi tưởng nổ bình ga nhưng khi nhìn lại thì thấy máu chảy nhiều. Các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu cho ông ấy”.

Theo nhân chứng này, tiếng súng khiến nhiều người có mặt ở Khoa Cấp cứu tháo chạy.

Làm rõ vụ người đàn ông nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - 1

Công an đến bệnh viện điều tra vụ việc. (Ảnh: Lê Trai)

 

Có mặt tại bệnh viện, người thân kể rằng ông D. kinh doanh bất động sản. Việc kinh doanh gặp trục trặc khiến người đàn ông này có biểu hiện trầm cảm.

Hôm qua, ông D. uống khoảng 100 viên thuốc ngủ nhưng được người nhà đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.

Cách đây vài tháng, D. tâm sự với tôi là mua đất của Alibaba ở Vũng Tàu, bị thua lỗ hơn 3 tỷ nên buồn lắm. Nhưng sợ tôi buồn nên D. nói là không sao đâu, con còn tay còn chân sẽ vươn lên thôi, con bị nhiều lần lắm rồi, mất đi rồi con kiếm lại”, bà Ba (mẹ ông D.) chia sẻ.

Đại diện bệnh viện Trưng Vương cho biết ông D. nhập viện ở Khoa lây nhiễm, sau đó chuyển qua Khu dịch vụ và được người nhà đưa về. Đến tối nay, ông D. quay trở lại Khoa cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương và rút súng tự tử.

Bệnh nhân được các bác sĩ phẫu thuật ngay sau đó và đang được theo dõi ở Khoa hậu phẫu. Người đàn ông này chưa chết nhưng tiên lượng xấu", đại diện Bệnh viện Trưng Vương nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !