Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát

(VTC News) – Bồ teen đình đám một thời của ‘trai hư’ Trần Quán Hy, người mẫu Tạ Chỉ Huệ bị khán giả xua đuổi dữ dội đến mức phát khóc khi làm MC quá dở trong một chương trình truyền hình.

Năm 2011, dư luận Hồng Kông như bị dội một gáo nước lạnh vì scandal của gã ‘trai hư’ Trần Quán Hy (Edison Chen) với bồ teen 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ (Cammi Tse). 

Sau những lùm xùm ảnh nóng, clip sex, chuyện trao cái ngàn vàng cho tài tử họ Trần, người mẫu teen Chỉ Huệ trở thành hình ảnh vô cùng xấu xa trong mắt công chúng. Nhưng bù lại, cô bắt đầu được giới truyền thông săn đón và đắt show hơn trong các chương trình giải trí của Hồng Kong và Trung Quốc đại lục.

Tạ Chỉ Huệ nổi hơn nhờ scandal ầm ĩ với ngôi sao nổi tiếng sát gái Trần Quán Hy. 

Hiện đã không còn tay trong tay với Trần Quán Hy, nhưng Tạ Chỉ Huệ vẫn khẳng định được sức nóng của cô khi được mời làm MC của một chương trình truyền hình có tiếng. Người đẹp đóng vai trò dẫn chuyện cho một tiết mục thú vị cùng nhà thiết kế nổi tiếng Trương Học Nhuận (Nel Nel), được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Tuy nhiên, vì mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm nên Chỉ Huệ bị lộ khả năng dẫn chuyện kém, nên một nữ khán giả xem đài họ Trần đã sôi máu gọi điện trực tiếp tới trường quay và mắng chửi Chỉ Huệ rất gay gắt.

Nữ khán giả họ Trần thẳng thắn: "Là một trong những khán giả trung thành của chương trình, tôi không hiểu Chỉ Huệ có tư cách gì để làm MC. Cái điệu bộ ngồi như ‘phỗng’ trong suốt chương trình cùng kiểu ấm ấm ớ ớ không nghĩ ra nổi một câu hỏi cho khách mời của cô ta khiến người xem mất hết bình tĩnh”.

Tạ Chỉ Huệ bị khán giả gọi điện tới mắng ê mặt vì dẫn chương trình dở tệ. 

Bị mắng, người mẫu họ Tạ vì quá bất ngờ nên rất tủi thân, không nói được câu nào còn nhà thiết kế Trương Học Nhuận tỏ ra khéo léo hơn khi lên tiếng bênh vực Chỉ Huệ mắc lỗi do lần đầu làm MC, với lại cô mới 16 tuổi nên chưa có nhiều kinh nghiệm đối đáp, dễ rơi vào thế bị động.

Khán giả họ Trần gay gắt hơn: "Dù MC 16 tuổi hay 26 tuổi, tôi cũng chẳng quan tâm vì tôi muốn được xem một chương trình thực sự có chất lượng. Chỉ Huệ dẫn chương trình nhưng hẳn cô ta chưa từng đọc qua nội dung nên mới dở tệ đến như vậy... Ở cái tuổi của mình, thay vì bom chen tìm kiếm danh vọng, tôi nghĩ Chỉ Huệ nên tu chí học hành thì hơn!”.

Bị mắng xa xả không tiếc lời, lại chạm đến lòng tự ái cao độ, Chỉ Huệ bật khóc rưng rức trước máy ghi hình, song cư dân mạng đều cho rằng người mẫu trẻ đã nhận được một bài học đích đáng, và lên tiếng chương trình nên thay MC nếu không muốn mất khán giả. Bồ teen của Trần Quán Hy lại kiên quyết hơn khi khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục làm MC bất chấp phản đối của khán giả, bởi bản thân cô sẽ nỗ lực vượt qua tất cả để làm tốt và lấy lại cảm tình của công chúng.

 Bồ teen của Trần Quán Hy vẫn nuôi hy vọng được khán giả công nhận và ủng hộ.

Hôm 18/3, Tạ Chỉ Huệ đã đón sinh nhật tuổi 17 rất vui vẻ bên bạn bè với một diện mạo xinh đẹp như thiên thần. Người mẫu trẻ cho biết hiện cô đã chuyển sang học ở trường mới và hoàn toàn hài lòng với môi trường hiện tại: “Tôi thật may mắn vì bạn bè mơi đây đều đối xử rất tốt với tôi. Mọi rắc rối, buồn phiền cũ đã qua và mọi điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước. Cảm ơn tất cả những người bạn vì một sinh nhật tuyệt vời!”.

 Tạ Chỉ Huệ và bạn bè mừng sinh nhật 17 tuổi.

Hoàng Nghĩa (Theo FEEG/ON/NDDaily)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN