• Zalo

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/01/2017 12:42:00 +07:00

Bạn trai Lâm Khánh Chi là một nhà thiết kế và kém nữ ca sĩ khá nhiều tuổi.

Thời gian gần đây, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi liên tục chia sẻ những hình ảnh mặc áo cô dâu. Điều này khiến các khán giả của cô liên tục đặt ra câu hỏi liệu cho phải nữ ca sĩ sắp theo chồng về dinh không?

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 1

 Lâm Khánh Chi liên tục đăng ảnh cưới

Kèm theo những bức ảnh cưới, Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: "Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây. Cả nhà có đồng ý cho Lâm Khánh Chi bước lên xe bông không nè".

Hiện tại, giọng ca nổi tiếng một thời đang trong giai đoạn vô cùng hạnh phúc với người bạn trai mới của mình. Sau khi trải qua nhiều tan vỡ trong chuyện tình cảm, Lâm Khánh Chi đã không dám khoe quá nhiều chuyện riêng tư lên báo chí nữa. Mãi cho đến thời điểm này, Lâm Khánh Chi mới chia sẻ hình ảnh bạn trai của mình khi cả hai đi du lịch cùng nhau tại Đà Lạt.

Liên lạc với ca sĩ, Lâm Khánh Chi cho biết, cô và bạn trai dự tính sang năm 2017 sẽ tổ chức đám cưới và bao giờ có thời gian ngày giờ cụ thể sẽ chia sẻ ngay để khán giả cũng biết. "Lẽ ra tôi tính sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2016 nhưng cuối năm bận quá nhiều dự án không thể sắp xếp được nên đành lùi lại", Lâm Khánh Chi cho hay.

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 2

 Nữ ca sĩ dự định sẽ kết hôn vào năm 2017

 

Lâm Khánh Chi và bạn trai đã quen biết nhau được hơn 3 năm nhưng chính thức yêu nhau mới được 1 năm. Cả hai gặp gỡ nhau tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung sau đó đã chơi chung rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Bạn trai Lâm Khánh Chi hiện đang là một nhà thiết kế thời trang, năm nay 30 tuổi, kém nữ ca sĩ khá nhiều tuổi. Tuy vậy, cả hai đã tính đến chuyện gắn bó với nhau lâu dài bằng một đám cưới. Lâm Khánh Chi chia sẻ, bây giờ chỉ còn tính toán ngày đẹp nhất, tháng đẹp nhất và sắp xếp công việc để tổ chức đám cưới.

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng không chia sẻ quá nhiều về đám cưới dù rất được truyền thông quan tâm vì chưa có gì cụ thể, không muốn bị dư luận nói rằng mang đám cưới ra để PR cho các dự án của bản thân.

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 3

 Nữ ca sĩ chuyển giới và bạn trai đã quen biết nhau được 3 năm

Ngoài chuyện làm đám cưới, Lâm Khánh Chi cũng đang ấp ủ cho cuốn tự truyện về cuộc đời mình. Chắc chắn những sóng gió và mặt tối bên trong cuộc đời của nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam sẽ rất hấp dẫn và thú vị.

Thêm hình ảnh Lâm Khánh Chi mặc đồ cô dâu:

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 4

 

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 5

 

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 6

 

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 7

 

Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng - 8

 

Video: Lâm Chi Khanh tình tứ Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

>>> Đọc thêm: Cả quán ăn phải ngoái nhìn vì Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol quá bạo

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh thời thiếu nữ của Khánh Thi cho thấy "nữ hoàng dancesport" Việt Nam xinh từ trong trứng, và hạnh phúc với chồng trẻ Phan Hiển khiến nhan sắc cô ngày càng mặn mà.

Đọc nhiều