Lâm Khánh Chi giúp người bán xôi chiên thực hiện ước mơ chuyển giới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/10/2019 06:58:00 +07:00

Lâm Khánh Chi giúp đỡ một người bán xôi chiên, thường được gọi với cái tên Bé Hai thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.

Trong tập tiếp theo của Come out – Bước ra ánh sáng phiên bản Real life - Sống thật, khán giả bất ngờ khi Bé Hai (tên thật là Nguyễn Văn Ngà, sinh năm 1987) bán xôi chiên từng xuất hiện trong chương trình vào cuối năm 2018, giờ trở lại với ngoại hình nữ tính hơn.

Thời điểm đó, khán giả và Lâm Khánh Chi không khỏi xúc động vì ước mơ được một ngày làm con gái của Bé Hai.

lamkhanhchi (1) 3

Lâm Khánh Chi bên cạnh Bé Hai (áo đỏ).

"Được làm con gái một ngày, dù phải nằm xuống em cũng vui..." - Bé Hai chia sẻ. Hiểu được ước muốn này, Lâm Khánh Chi đã giúp Bé Hai và em gái có chỗ bán xôi chiên tử tế, giúp đỡ ba mẹ kiếm sống và có tiền dành dụm.

Sau đó, Lâm Khánh Chi còn giúp đỡ thêm, kèm với số tiền dành dụm có được, Bé Hai đã sang Thái Lan chuyển giới, hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chia sẻ với MC Miko Lan Trinh, Bé Hai rùng mình nhớ lại khoảnh khắc trong căn phòng phẫu thuật lạnh ngắt. Chuẩn bị chi phí phẫu thuật đã khó khăn, Bé Hai còn bị áp lực về tinh thần dù đã hỏi thăm kinh nghiệm từ bạn bè và sẵn sàng tâm lý.

lamkhanhchi (1)

Bé Hai chia sẻ về hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Nằm trên giường, em có ý nghĩ muốn bỏ về. Nhưng nghĩ đến ước mơ ấp ủ lâu nay là được làm con gái, dù chỉ một ngày có chết em cũng chấp nhận" – Bé Hai nói. Sau ca phẫu thuật thành công, Bé Hai hiện có cuộc sống vui vẻ hơn và còn có người yêu.

Nhưng nếu được tham lam một chút, em vẫn muốn có đám cưới nho nhỏ, khoác lên mình áo dài truyền thống và được nhà trai sang dạm hỏi như một người con gái thật sự” – Bé Hai bộc bạch.

Dù vậy, cô gái bán xôi chiên được Lâm Khánh Chi giúp đỡ cũng hiểu thân phận của mình nên chưa bao giờ ra mắt nhà trai mà chỉ gặp với danh nghĩa như một người khách trong gia đình. Những chia sẻ của Bé Hai khiến MC và khán giả không khỏi xúc động.

Không riêng gì Bé Hai, Lâm Khánh Chi từng có nhiều hoạt động để ủng hộ cộng đồng LGBT. Cách đây không lâu, giọng ca chuyển giới cho biết cô có kế hoạch tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT bằng tiền túi của mình.

chu nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !