Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lâm Chí Linh: 'Tôi không cưới chui, không mang bầu'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/04/2018 15:01:00 +07:00

Lâm Chí Linh bác bỏ thông tin cô và Ngôn Thừa Húc cưới bí mật hôm 28/3 và cũng khẳng định hiện chưa có người yêu.

Gần đây, báo chí Trung Quốc liên tục đưa tin về lễ cưới bí mật của Lâm Chí Linh cùng Ngôn Thừa Húc ở Bali. Hôm 31/3, Lâm Chí Linh lần đầu lên tiếng về thông tin này khi dự một sự kiện.

Cô mạnh mẽ tuyên bố: “Tôi không mang thai, không cưới chồng bí mật. Tháng 3, tôi không đến đảo Bali và tôi hiện giờ chưa yêu ai”. Chân dài Đài Loan cho biết thời điểm hiện tại chưa gặp được đối tượng phù hợp. Cô hứa hẹn nếu có chuyện tốt sẽ sớm công bố với công chúng.

wbrefyssmme2555649-1355300 9

Lâm Chí Linh tại sự kiện tối 31/3.

“Tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác, hy vọng tìm được người chồng tốt. Nhưng tôi cũng giống nhiều phụ nữ độc thân khác, tìm hôn nhân tốt không phải ép bản thân cưới vội”, cô chia sẻ.

Lâm Chí Linh cũng phủ nhận loạt ảnh được cho cô sống chung với Ngôn Thừa Húc. Người đẹp Đài Loan lý giải hình ảnh người đàn ông trong tấm ảnh là trợ lý của cô.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp từ tháng 11/2017 sau khi bị bắt gặp cùng tập gym tại Malaysia. Trước đó, họ từng có giai đoạn hẹn hò trong năm 2001 đến năm 2005. Sau chia tay, Lâm Chí Linh hay Ngôn Thừa Húc luôn khóc khi chia sẻ về chuyện cũ.

jheufyssmme2555623-1355311 9

Cô phủ nhận thông tin cưới Ngôn Thừa Húc.

Năm 2008, trong đêm nhạc tại Nhật Bản, tài tử Đài Loan nghẹn ngào: "Tôi rất yêu một người, thời gian qua tình yêu đó chưa bao giờ biến mất. Tôi rất muốn gặp một người, nhưng người đó ra đi, không cách nào gặp lại".

Năm 2017, tin đồn hai người tái hợp được đăng tải sau khi cùng xuất hiện ở Malaysia. Hồi đầu tháng 2, các nguồn tin truyền thông hét lộ cặp đôi sắp kết hôn vì Lâm Chí Linh mang thai.

Video: Phim của "Chân Hoàn" Tôn Lệ: Không cười không lấy tiền!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin