Lâm Chấn Huy gặp khó vì Châu Việt Cường bị tố hiếp dâm

(VTC News) – Vốn có quan hệ anh em đồng nghiệp với Châu Việt Cường, Lâm Chấn Huy đã bị làm khó tại các show diễn khi bầu sô lợi dụng scandal hiếp dâm của chàng ca sĩ vô danh để bán vé.

    » Khắc Việt chê Châu Việt Cường sống buông thả, thiếu học
» Ca sĩ Châu Việt Cường phủ nhận cưỡng hiếp nữ sinh
» Nữ sinh lớp 12 tố bị ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

» Khắc Việt chê Châu Việt Cường sống buông thả, thiếu học » Ca sĩ Châu Việt Cường phủ nhận cưỡng hiếp nữ sinh » Nữ sinh lớp 12 tố bị ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

Theo đó, tại show diễn tại Bắc Ninh vừa qua, bầu sô đã giới thiệu “show diễn có sự góp mặt của Lâm Chấn Huy, bạn thân ca sĩ Châu Việt Cường”. Lâm Chấn Huy chia sẻ, anh đã tá hỏa vì thông tin này. Anh khẳng định muốn tự mình đi lên, không muốn dính tới scandal, đặc biệt là không muốn đứng chung với scandal hiếp fan của Châu Việt Cường.

  Ca sĩ Lâm Chấn Huy 

Ca sĩ Lâm Chấn Huy 

Lâm Chấn Huy cho biết, sau khi có scandal, nhiều người đã gọi điện để hỏi, nhưng anh không muốn trả lời vì không muốn dính dáng đến những chuyện không hay như thế này. Tuy nhiên, khi bị ảnh hưởng đến tên tuổi của mình thì anh buộc phải lên tiếng.

Trước đó, khi gặp scandal, Châu Việt Cường cũng đã gọi điện cho Lâm Chấn Huy để tâm sự. Theo Lâm Chấn Huy thì chàng ca sĩ trên rất lo lắng khi dính phải scandal này.

Lâm Chấn Huy kể, anh gặp Châu Việt Cường trong một show diễn ở miền Trung. Thấy Châu Việt Cường hát lót khổ quá vì nên khi anh chàng này xin số điện thoại Lâm Chấn Huy mới cho.

Lúc Châu Việt Cường vào Sài Gòn, có tìm đến Lâm Chấn Huy nhờ giúp đỡ. Anh đã đồng ý, tìm bài và sáng tác và hát chung.

Lâm Chấn Huy cho biết, anh không chối bỏ quan hệ với Châu Việt Cường chỉ vì scandal của cậu ta. Nhưng trên thực tế, mối quan hệ với chàng ca sĩ bị tố hiếp dâm này chỉ dừng lại ở mức độ anh em đồng nghiệp.

Nói về việc Khắc Việt chê Châu Việt Cường sống buông thả và vô học, Lâm Chấn Huy cho rằng, mình không biết quá nhiều về Châu Việc Cường để bình luận. Tuy nhiên, mỗi người đều có những tốt, xấu, chỉ có điều là biết điều tiết cảm xúc và suy nghĩ để tránh những điều không hay xảy ra.

Nhận xét về tính cách của Châu Việt Cường, Lâm Chấn Huy cho biết, thời điểm đầu tiên cậu ấy mới vào TP.HCM, gặp tôi trong với sự nhút nhát, ngoan hiền đến nỗi tôi còn tưởng là… gay. Chính điều này khiến cho Lâm Chấn Huy quyết định giúp đỡ Châu Việt Cường trong việc ca hát, từ chọn bài, hướng dẫn hát, thậm chí là đã sáng tác cho chàng ca sĩ vô danh này.

Lâm Chấn Huy cho biết, thời mới quen, Châu Việt Cường là người rất biết tiếp thu ý kiến, ham học hỏi. Chỉ cần nói là hát chưa tốt là cậu ta có thể học hát cả đêm.

  Châu Việt Cường đang tạo scandal để được biết đến? 

Châu Việt Cường đang tạo scandal để được biết đến? 

Sau scandal của Châu Việt Cường, Lâm Chấn Huy cũng sợ bị ném đá. Khi đi diễn, nếu có hát chung với ca sĩ này, anh phải xin hát trước để rút khỏi sân khấu trước khi Châu Việt Cường biểu diễn. Theo Lâm Chấn Huy, đó cũng là cách để anh tránh những sự cố nếu fan quá khích.

Cũng theo ca sĩ này, scandal của Châu Việt Cường chỉ là một góc khuất nhỏ trong đời sống showbiz, đặc biệt đối với các ca sĩ đi diễn nhiều ở các tỉnh. Câu chuyện hậu trường của showbiz còn có nhiều câu chuyện kinh khủng hơn như thế.

Vừa qua, theo như báo chí đưa tin, gia đình nhà nạn nhân bị hiếp dâm đã rút đơn tố cáo Châu Việt Cường. Sự việc rơi vào quên lãng sau khi ầm ĩ trên mạng với rất nhiều dư luận, khiến cho nhiều người tỏ ra nghi ngờ, ca sĩ đã cố tình tạo scandal để gây chú ý. Và nếu sự việc đúng là như vậy thì cách làm PR này thật là thiếu văn hóa!

Mr Soi

    » Khắc Việt chê Châu Việt Cường sống buông thả, thiếu học
» Ca sĩ Châu Việt Cường phủ nhận cưỡng hiếp nữ sinh
» Nữ sinh lớp 12 tố bị ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

» Khắc Việt chê Châu Việt Cường sống buông thả, thiếu học » Ca sĩ Châu Việt Cường phủ nhận cưỡng hiếp nữ sinh » Nữ sinh lớp 12 tố bị ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN