Làm bánh xoài lạnh không cần lò nướng 'dễ như ăn cháo'

Góc của nàngThứ Ba, 01/12/2015 05:28:00 +07:00

[Bestie] - Những món tráng miệng ngon lành thường rất phức tạp, khó làm nên gây cản trở không nhỏ cho các cô nàng chưa được khéo tay. Nhưng có một công thức vô cùng dễ thực hiện mà bạn có thể làm ngay được đấy!

(VTC News) - Những món tráng miệng ngon lành thường rất phức tạp, khó làm nên gây cản trở không nhỏ cho các cô nàng chưa được khéo tay. Nhưng có một công thức vô cùng dễ thực hiện mà bạn có thể làm ngay được đấy!

Bi kịch cuộc đời của một đứa con gái thích làm bánh là cứ làm cái nào thì cái đó hư. Cho nên, mình đã thay đổi mục tiêu dễ nhằn hơn, đó là những công thức không-thể-không-làm-được như thế này. Vừa đơn giản, vừa ngon lành, vừa phù hợp với mấy đứa hậu đậu như mình.

Nguyên liệu:

- Xoài

- Sữa đặc

- Cream

- Bánh quy

- Phô mai

Thực hiện:

1. Chọn xoài chín, rửa sạch, cắt lát.

 

2. Bẻ vụn bánh quy trong một khay thủy tinh.

 

3. Đổ sữa đặc và cream vào tô, trộn đều.

 

4. Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khay bánh.

 

5. Múc xoài cho vào khay.

 

6. Tiếp tục lặp lại các bước cho đến khi gần đầy khay. 

 

7. Bỏ khay vào tủ lạnh trong khoảng vài giờ cho đến khi có kết cấu mong muốn.

 

8. Dọn với phô mai nghiền trên mặt bánh.

 

9. Bây giờ thì cùng thưởng thức món bánh xoài chua chua, ngọt ngọt, béo béo, bùi bùi ngay và luôn thôi!

 

 

Quá hấp dẫn phải không nào, còn chần chờ gì mà không làm thử hả các cô gái?

Diên Vỹ/ Nguồn: wikihow


Bình luận
vtcnews.vn