Lái xe tải chạy ẩu vẫn 'hổ báo' cầm tuýp sắt đe dọa tài xế xe hơi

(VTC News) - Ngày 12/11 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tài xế xe tải “hổ báo” cầm tuýp sắt đến hăm dọa, giở thói côn đồ đối với tài xế ô tô khiến dư luận bức xúc.

Đoạn video được camera hành trình của tài xế ô tô ghi lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm.

Qua xác minh ban đầu, khoảng 7h sáng 11/11/2015, chiếc xe ô tô trong video chạy các tuyến đường, quốc lộ thuộc địa bàn quận 12, TP.HCM.

Khi xe ô tô đến ngã tư gặp đèn đỏ nên tài xế cho xe dừng lại, bất ngờ từ phía sau một xe tải mang BKS 51C.05242 bật đèn tín hiệu rẽ trái và cúp đầu băng ngang vượt qua, dừng ngay vạch kẻ dành cho người đi bộ, đứng trước đầu xe ô tô.
 Xe tải dừng đậu ngay vạch kẻ người đi bộ, vượt chặn đầu xe khác. Ảnh chụp từ video clip

 Xe tải dừng đậu ngay vạch kẻ người đi bộ, vượt chặn đầu xe khác. Ảnh chụp từ video clip


Sau đó, cả hai xe chạy một đoạn chừng vài trăm mét thì một xe tải nhỏ khác từ trong ngã ba hẻm bật tín hiệu xin băng ngang qua đường. Lúc này, tài xế xe tải “hổ báo” lách đầu xe sang bên để xe tải nhỏ chạy qua.

Cùng lúc, tài xế ô tô bóp còi phía sau để báo hiệu. Thay vì chạy đi tiếp thì tài xế xe tải “hổ báo” đã dừng xe để chắn ngang giữa đường, rồi xuống xe đi bộ đến gõ cửa xe ô tô, cất giọng hỏi: “Chụp hình gì?”.

Giọng đàn ông trên ô tô đáp lại: “Chụp hình gì, anh đi anh chen lên trên, người ta đi đàng hoàng chứ. Chụp hình chơi được không anh?”

Tài xế xe tải: “Lấy điện thoại mày ra”. Một phụ nữ trên ô tô nói: “Không có anh ơi”. Nghe xong, tài xế xe tải bỏ đi về xe của mình.
 Tài xế xe tải đeo kính đen, mặc quần lửng, tay cầm tuýp sắt (vòng tròn đỏ) đi đến chiếc ô tô phía sau. Ảnh chụp từ clip

 Tài xế xe tải đeo kính đen, mặc quần lửng, tay cầm tuýp sắt (vòng tròn đỏ) đi đến chiếc ô tô phía sau. Ảnh chụp từ clip


Cô gái nói giọng như năn nỉ người nam trong xe: “Khổ quá anh ơi, đừng có ấy nữa”. Lúc này, tài xế xe tải cầm 1 tuýp sắt, hùng hổ quay lại phía ô tô. Thấy tài xế xe tải vẻ mặt dữ dằn lại cầm tuýp sắt nên giọng cô gái cất lên: “Anh ơi cho em xin”.

Người tài xế xe tải tiến tới yêu cầu: "Lấy điện thoại ra xoá liền, người ta gấp chút, vượt có gì đâu".

Tiếp đó, tiếng người đàn ông trong ô tô vọng ra: “Hình của anh nè, tôi xóa hết nha”.
 Cả 3 người trên xe tải đến chiếc ô tô gây áp lực, hăm dọa. Ảnh chụp từ video clip

 Cả 3 người trên xe tải đến chiếc ô tô gây áp lực, hăm dọa. Ảnh chụp từ video clip


Sau khi xem xét hình ảnh chắc chắn đã xóa, cả 3 người trên xe tải dẫn nhau về và điều khiển xe chạy tiếp. Còn xe ô tô thì chạy đến Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc phường Thới An, quận 12.

Theo một cán bộ CSGT, những gì qua video thể hiện cho thấy hành vi điều khiển xe của tài xế xe tải BKS 51C.052-42 đã vi phạm Luật giao thông đường bộ. 

“Tài xế xe tải đã sai mà còn làm càn như vậy là không được. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và sẽ sớm đưa ra kết quả xử lý nghiêm hành động của tài xế này” – một cán bộ CSGT cho biết.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Lái xe tải cầm tuýp sắt đe doạ tài xế ô tô đi sauPhan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN