Lái xe ba gác lăn ra đường 'ăn vạ' xe buýt: Tài xế thương binh say rượu, đuổi đánh lái xe buýt

(VTC News) - Sau va chạm với xe buýt, người thương binh lái xe ba gác đuổi đánh tài xế xe buýt và sau khi tỉnh rượu, người này nhận ra lỗi sai của mình và xin lỗi.

Liên quan đến sự việc va chạm xe buýt, lái xe ba gác lăn ra đất "ăn vạ", trưa 28/6, trả lời VTC News, lãnh đạo Trung tâm Tân Đạt (Tổng công ty vận tải Hà Nội) - đơn vị quản lí xe buýt tuyến 12 cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ va chạm, đơn vị liền cử người đến giải quyết.

"Khi xảy ra sự việc, tài xế xe buýt tên Tuấn xuống nói chuyện với thương binh lái xe ba gác. Người thương binh này nồng nặc mùi rượu trong người và cho rằng xe buýt đi lấn làn, ép xe của ông ta", vị lãnh đạo cho hay.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, người thương binh liền đuổi đánh tài xế Tuấn, buộc nạn nhân phải bỏ chạy. Sau đó, lái xe ba gác còn gọi thêm đồng đội ra trợ giúp.

Lai xe ba gac lan ra duong 'an va' xe buyt: Tai xe thuong binh say ruou, duoi danh lai xe buyt hinh anh 1

 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Để hành khách không bị lỡ hành trình, tài xế xe buýt cho khách chuyển sang xe khác để giải quyết vụ việc.

"Cả hai bên về công an phường làm việc, tại đây, cơ quan chức năng giải thích cho bác thương binh và đồng đội rằng xe buýt đi đúng chiều, đúng làn đường. Khi lái xe ba gác tỉnh rượu cũng đã nhận ra được lỗi sai của mình và bắt tay hòa giải cùng lời xin lỗi ngược đến tài xế xe buýt", vị lãnh đạo Trung tâm Tân Đạt chia sẻ.

Theo chia sẻ của người thương binh lái xe ba gác, do ông ta uống rượu say vào buổi trưa nên đến chiều tối khi xảy ra sự việc, ông ấy không kiểm soát được hành động.

Đến khoảng 21 giờ sự việc được giải quyết xong. Đối với thiệt hại do va chạm thì hai bên tự giải quyết, trong đó, phần kính xe buýt ước tính sửa chữa khoảng hơn chục triệu đồng.

"Về chi phí sửa chữa của xe buýt, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ tài xế", vị lãnh đạo cho hay.

Trước đó, như VTC News đưa tin, khoảng hơn 17h ngày 27/6, xe buýt 12 (tuyến Công viên Nghĩa Đô - Đại Áng) đi hướng Lê Trọng Tấn về phố Nguyễn Lân. Khi xe đi qua Viện Bảo tàng Phòng không Không quân, xe buýt va chạm với một  xe ba gác đi cùng chiều.

Ngay sau đó, người lái xe ba gác ngồi ở phía trước đầu xe buýt, không cho đi.

Theo một số nhân chứng, lúc này, lái xe ba gác gọi thêm "đồng đội" đến hiện trường khiến sự việc trở nên phức tạp. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực trên ùn tắc kéo dài.

Tài xế xe buýt cầm búa ‘xử’ đồng nghiệp giữa đường ở TP.HCM

Tài xế xe buýt cầm búa ‘xử’ đồng nghiệp giữa đường ở TP.HCM

2 xe buýt chèn ép nhau nên xảy ra va chạm, một trong 2 tài xế dừng xe cầm búa xuống đường "xử" đồng nghiệp.
Va chạm xe buýt, lái xe ba gác lăn ra đất 'ăn vạ' giữa đường Thủ đô

Va chạm xe buýt, lái xe ba gác lăn ra đất 'ăn vạ' giữa đường Thủ đô

Sau va chạm với xe buýt đi cùng chiều, người lái xe ba gác nằm "ăn vạ" khiến đoạn đường qua Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) bị ùn tắc.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU