• Zalo

Lại phát hiện gần 4 tấn mỡ bẩn sắp tuồn ra thị trường

Pháp luật Thứ Sáu, 03/06/2016 21:22:00 +07:00

Lực lượng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Đội Quản lý thị trường bắt giữ một xe tải chở gần 4 tấn tóp mỡ bò bẩn, không rõ nguồn gốc.

Ngày 3/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, ngày 2/6, Đội chống lậu Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 8 – Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã bắt giữ một xe hàng chở gần 04 tấn tóp mỡ bò bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường (Cẩm Giàng, Hải Dương).

Tại thời điểm kiểm tra, xe ô tô tải BKS 89C – 110.69 đang dỡ hàng xuống kho của bà Vũ Thị Hằng (SNSN 1969, trú tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng).

.

 Lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ gần 4 tấn mỡ bò thối suýt tuồn ra thị trường

Qua kiểm đếm, trên xe chứa 100 bao tải dứa, bên trong đựng gần 4 tấn sản phẩm động vật là tóp mỡ bò bẩn đã chuyển màu và bốc mùi ôi thiu, không đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ hàng là bà Vũ Thị Hằng cũng không đưa ra được bất kỳ hóa đơn, giấy tờ chứng nhận nào.

Bà Hằng khai nhận mua lô hàng này của một người đàn ông không rõ tên tuổi, địa chỉ ở tỉnh Quảng Nam với giá 3.000 đồng/kg, mua về để bán kiếm lời.

Hiện, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu tiêu hủy toàn bộ số mỡ bẩn trên.

Video: Hà Nội tậu xe chống thực phẩm bẩn hiện đại cỡ nào? 

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều