• Zalo

Lại cấp phép cho Phan Thị Mơ dự Miss Earth

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/11/2011 05:39:00 +07:00

(VTC News) – Chiều nay 23/11, Cục NTBD lại bất ngờ đồng ý cấp phép cho Phan Thị Mơ tham gia HH Trái đất 2011.

(VTC News) – Chiều nay 23/11, Cục Nghệ thuật Biểu diễn lại bất ngờ đồng ý cấp phép cho Phan Thị Mơ tham gia Hoa hậu Trái đất 2011. ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Phòng quản lý biểu diễn và băng đĩa (thuộc Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VHTT&DL) đã khẳng định thông tin này với báo giới.

Trước đó, khi hình ảnh của Phan Thị Mơ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi, hồ sơ được gấp rút gửi lên Cục để xin cấp phép nhưng Cục đã từ chối với lý do cuộc thi đã tổ chức được ba ngày, Phan Thị Mơ được đề cử muộn nên thời gian chuẩn bị hầu như không có. Vì vậy, rất có thể sẽ dẫn đến luộm thuộm, điều tiếng không đáng có.

Ông Nhân cho hay, Cục phải thận trọng trong việc cấp phép để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Việc không cấp phép cho Phan Thị Mơ tham dự cuộc thi này vấp phải nhiều dư luận phản đối của công chúng. Nhiều người cho rằng, Cục đã không thấu đáo trong vấn đề này.

Trước đây, đã từng có những tiền lệ là các người đẹp đến muộn tại các cuộc thi nhan sắc thế giới như Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy. Phan Thị Mơ cũng đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nên cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm để tham gia cuộc thi năm nay.

Một lý do nữa được đưa ra là, vào năm tới, Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái đất. Nếu năm nay không có gương mặt tham dự quả là điều không hay.

Hình ảnh của Phan Thị Mơ tại Website cuộc thi. 

Về lý do cấp phép cho Phan Thị Mơ dự thi Miss Earth vào phút chót, ông Phạm Thành Nhân cho biết, Cục nhận được giấy bảo lãnh của BTC cuộc thi đồng ý cho người đẹp Việt đến muộn hơn so với các thí sinh các nước nên sau khi thụ lý hồ sơ, Cục đã đồng ý cho người đẹp miệt vườn đại diện Việt Nam tham gia.

Hơn nữa, theo ông Nhân, được biết Phan Thị Mơ chuẩn bị đã kỹ càng. Việc cử thí sinh tham gia Miss Earth năm nay có nhiều trục trặc nên Cục tạo điều kiện cho người đẹp Việt tham gia cuộc thi này.

Phan Thị Mơ, 21 tuổi, sinh tại Tiền Giang, hiện là sinh viên năm cuối khoa Du lịch – trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cô sở hữu các chỉ số hình thể ấn tượng: chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg với số đo ba vòng 80-62-87 cùng phông kiến thức tốt, nhan sắc mặn mà thuần Á đông, gương mặt sáng với nụ cười đôn hậu.

Người đẹp từng là Hoa khôi miệt vườn 2010, lọt Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và Top 10 chung cuộc Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011 tháng 8 vừa qua.

Cuộc thi HH Trái đất năm nay được tổ chức tại Manila (Philippines) từ ngày 18/11 với sự tham gia của gần 90 thí sinh. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3/12.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin