Lady Gaga tiếp tế lương thực cho người dân trong vụ hỏa hoạn ở Mỹ
  • Zalo

Lady Gaga tiếp tế lương thực cho người dân trong vụ hỏa hoạn ở Mỹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/11/2018 07:11:00 +07:00

Sau vụ cháy rừng lớn tại bang California (Mỹ) hôm 8/11, ca sĩ Lady Gaga đã tự tay mang lương thực đến tiếp tế cho những người dân bị ảnh hưởng.

Là một trong những người chịu thiệt hại từ vụ cháy rừng, giọng ca Born This Way gây xúc động khi tự tay mang bánh pizza đến tặng người dân bị ảnh hưởng đang được sơ tán đến trường trung học Pacific Palisades, Los Angeles.

“Pizza nóng, cà phê và những tấm thẻ quà tặng gửi tới nơi lánh nạn”, ngôi sao 32 tuổi viết trên Instagram. Theo Daily Mail, nữ diễn viên A Star Is Born đã dành khoảng 90 phút tại nơi đây. Cô chụp ảnh cùng và thậm chí còn hát tặng cho một phụ nữ 98 tuổi.

61567046387315imagea43_1542168195037

 Lady Gaga giản dị đến thăm người dân bị ảnh hưởng sau vụ hỏa hoạn.

Gaga nói với đám đông: “Tôi biết chúng ta không quen biết nhau, nhưng tôi yêu quý các bạn. Các bạn sẽ không đơn độc trong tình trạng nguy hiểm như thế này”.

Chưa hết, nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ vì đã cung cấp chỗ ở và hỗ trợ sức khỏe tâm lý cho người dân California bị ảnh hưởng bởi vụ hỏa họa.

“Tôi rất biết ơn. Chúa sẽ ban phước cho các nhân viên cứu hỏa và những người đang tìm cách chiến đấu với ngọn lửa này. Các bạn là anh hùng của chúng tôi”, cô nói thêm.

0__Copy

 Hình ảnh đám cháy khủng khiếp khiến nhiều sao Hollywood phải sơ tán. 

Một vụ cháy rừng khủng khiếp đang hoành hành tại phía nam bang California (Mỹ) khiến cuộc sống hàng nghìn người dân bị đe dọa. Nhà của các ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, Kim Kardashian, Alyssa Milano cũng nằm trong khu vực bị hỏa hoạn tàn phá.

Theo Daily Mail, hơn 3.000 nhân viên cứu hỏa đã nỗ lực những ngày qua để khống chế ngọn lửa. Vụ cháy đã phá hủy hơn 96.000 mẫu đất và buộc hơn 265.000 người phải sơ tán.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lady Gaga tiếp tế lương thực cho người dân trong vụ hỏa hoạn ở Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin