Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lạ kỳ chuyện bầu Hiển dốc túi thưởng tiền tỷ

(VTC News) – Bầu Hiển hôm qua có mặt ở Đà Nẵng để xem SHB Đà Nẵng đá với SLNA và lập tức thưởng nóng tiền tỷ cho đội bóng sông Hàn khi họ đánh bại đội bóng xứ Nghệ.


Đây không phải là lần đầu ở mùa giải này, bầu Hiển tỏ ra hào phóng với đội bóng Đà thành. Ở trận tranh siêu Cup Quốc gia đầu mùa, khi SHB Đà Nẵng hạ XM XT Sài Gòn, bầu Hiển cũng tràn sân thưởng nóng 1 tỷ. Và đến hôm qua, ông lại “mở két” thưởng tiếp SHB Đà Nẵng khoản tiền tới cả 9 con số 0.

Có điều kỳ lạ là với SHB Đà Nẵng, bầu Hiển chỉ nhận mình là một CĐV sau khi thoái vốn khói đội bóng sông Hàn, thế nên, người ta gọi ông là CĐV đặc biệt nhất thế giới cũng chẳng sai.

 Với bầu Hiển, Hà Nội T&T luôn là đứa con cưng! (Ảnh: Quang Minh)

Với bầu Hiển, Hà Nội T&T luôn là đứa con cưng! (Ảnh: Quang Minh)


Kỳ lạ hơn nữa là Hà Nội T&T – đội bóng con cưng của ông - cũng thi đấu tưng bừng và hai trận gần đây đều giành chiến thắng, trong đó có chiến thắng đầy cảm xúc trước XMV.Hải Phòng ở vòng 10 và hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng sau lượt đi. Vậy mà không một từ “thưởng nóng” nào được gợi ra ở đội bóng thủ đô.

Một điều đáng nói nữa là trong nhiều thời điểm quan trọng, bầu Hiển thường chọn SHB Đà Nẵng để dự khán thay vì tới Hàng Đẫy như thói quen thường thấy của ông ở các mùa trước.

Một câu hỏi lập tức được đặt ra sau màn thưởng nóng chiều qua tại Chi Lăng là bầu Hiển đang bỏ rơi Hà Nội T&T?

Bảng xếp hạng V-League 2013 sau lượt đi. Hà   Nội T&T xếp trên Đà Nẵng tới 3 bậc nhưng chưa một lần được bầu Hiển   tuyên bố thưởng nóng. 

Bảng xếp hạng V-League 2013 sau lượt đi. Hà Nội T&T xếp trên Đà Nẵng tới 3 bậc nhưng chưa một lần được bầu Hiển tuyên bố thưởng nóng. Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN