Lạ đời quán bị TikToker 'bóc phốt' nhưng khách càng kéo đến nườm nượp

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 07/07/2023 07:06:20 +07:00

Một TiToker quay video "bóc phốt" quán cà phê Good Day và khẳng định không đến đây thêm lần nào nữa, nhưng cư dân mạng sau khi xem clip lại ầm ầm kéo đến.

Cộng đồng mạng đổ xô đến ủng hộ quán Good Day Cafe (Michigan, Mỹ) sau khi nhân viên của quán này bị một khách hàng quay video bôi xấu, bóc phốt, theo Insider.

Trước đó, một TikToker có tài khoản @leeva.media đã quay clip từ bên ngoài cửa hàng, trong đó zoom cận cảnh vào một nhân viên đang lau dọn khu vực quầy lễ tân. Người này để chân trần, trèo lên bàn và vệ sinh mặt bàn, cửa kính, tường.

"Đây là cách họ dọn dẹp. Liệu bạn có muốn ăn ở đây nữa không", chủ nhân clip nói trong lúc quay và nói thêm rằng bản thân nghĩ hành động đó là "không thể tin và chấp nhận được".

Cảnh nhân viên phục vụ trèo lên bàn để lau chùi khu vực quầy. (Ảnh: Insider)

 Cảnh nhân viên phục vụ trèo lên bàn để lau chùi khu vực quầy. (Ảnh: Insider)

 

TikToker này tiếp tục khẳng định sẽ không bao giờ tới địa điểm này thêm lần nào nữa.

Video tải lên nhận được hơn 690.000 lượt xem và hơn 3.400 bình luận, trong đó nhiều người cho rằng TikToker này "bóc phốt" thiếu căn cứ, cố tình làm xấu hình ảnh và chuyện kinh doanh của quán.

Ngược lại, họ lại có thiện cảm tốt vì người phục vụ đã chịu khó mất thời gian và cẩn thận làm sạch khu vực khó tiếp cận của cửa hàng. Nhiều người đánh giá cao quán cà phê giữ vệ sinh tốt ở cả những ngóc ngách nhỏ.

"Họ dọn dẹp khu vực mà mọi người thậm chí không thèm nhìn đến, tôi chắc chắn sẽ ăn ở đó", một bình luận nhận được hơn 4.400 lượt thích và một loạt phản hồi đồng tình.

Những người khác không bận tâm đến việc nhân viên để chân trần và trèo lên bàn vì quầy có thể dễ dàng được lau sạch sau đó.

Trên thực tế, không những không tẩy chay cửa hàng, nhiều người cho biết clip lan truyền khiến họ muốn ghé qua quán và đặt hàng cà phê để ủng hộ.

Kể từ khi video được tải lên, gần 50 người đã để lại đánh giá 5 sao về địa điểm trên Google, cùng với nhận xét đề cập đến sự sạch sẽ của địa điểm.

TikToker chủ nhân của clip không giải thích gì thêm.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn