La Chí Tường phủ nhận qua đêm với bạn gái

(VTC News) - Ngày 21/7, trong khi tham gia chương trình Stay Real Dreams tại Đài Loan, La Chí Tường đã phủ nhận tin đồn Andrea – cô gái đã đến nhà anh đêm 15/7 là bạn gái mới của mình.

Ngôi sao Đài Loan La Chí Tường. 
La Chí Tường thừa nhận đúng là đêm hôm đó Andrea có đến nhà anh lúc đêm khuya và ở đó cho đến tận lúc sáng, nhưng cô ấy không phải là người yêu của anh. Giải thích cho sự việc này, La Chí Tường cho biết, ngày hôm đó một nhóm bạn tập trung tại nhà anh để cùng nhau coi phim và đánh bài, bạn của La Chí Tường cũng đưa bạn gái đến, và Andrea là bạn gái của một trong những người bạn đó.

Tin Andrea đã qua đêm tại nhà La Chí Tường gây xôn xao cư dân mạng. Lại thêm việc Andrea làm việc ở câu lạc bộ đêm và bị các paparazzi “chộp” những tấm ảnh đang hút thuốc khiến các fan không khỏi tức giận, họ lại quay sang chỉ trích La Chí Tường quá dễ dãi trong việc chọn bạn gái.

 La Chí Tường vốn không thích phụ nữ hút thuốc

Lên tiếng về chuyện này, La Chí Tường khẳng định một lần nữa đó không phải là bạn gái của anh, mong mọi người đừng tiếp tục đoán già đoán non, “không nên vì một hành động nào đó của đối tượng mà cho rằng tôi quá dễ dãi”.

La Chí Tường cũng cho biết, anh vốn cũng không thích phụ nữ hút thuốc, nhưng mỗi người có một thói quen, một phong cách sống, tốt nhất nên tôn trọng những thói quen đó của họ.

Vân Tuyền (theo Xinhuanet)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN