Ký túc xá bốc cháy sau tiếng nổ, sinh viên hoảng loạn tháo chạy

(VTC News) - Sau tiếng nổ, một phòng trong ký túc xá của Đại học Huế bốc cháy dữ dội khiến các sinh viên hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 2/9 tại Ký túc Trường Bia – Đại học Huế (nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Một số sinh viên kể lại, thời điểm trên bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ phía phòng A1.07. Ngay sau đó toàn bộ căn phòng bốc cháy dữ dội.

Ky tuc xa boc chay sau tieng no, sinh vien hoang loan thao chay hinh anh 1

Sau tiếng nổ lớn, một căn phòng trong ký túc xá của Đại học Huế bốc cháy dữ dội. 

Quá hoảng sợ, nhiều sinh viên hô hoán nhau bỏ chạy tán loạn và báo sự việc lên Ban quản lý Ký túc xá dùng bình cứu hóa để dập ngọn lửa nhưng bất thành. Ngay lập tức, sự việc tiếp tục được báo lên Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thừa Thiên – Huế (PCCC).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa. Sau 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, toàn bộ đồ đạc trong phòng ký túc xá đã bị thiêu rụi.

Ky tuc xa boc chay sau tieng no, sinh vien hoang loan thao chay hinh anh 2

 Hiện trường vụ cháy

Được biết, căn phòng nói trên là phòng chứa đồ của sinh viên và không có người ở. Các vật dụng trong phòng chủ yếu là sách vở.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Video: Quán karaoke bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Nguyễn Vương
Bình luận