Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Trường hợp được miễn thi Ngoại ngữ

Giáo dục Thứ Ba, 14/02/2017 17:38:00 +07:00

Dưới dây là những trường hợp không phải thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Trong công văn hướng dẫn thi và xét tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, Bộ GD-ĐT tạo đã quy định rõ những trường hợp được miễn thi ngoại ngữ.

THPT

 Nhiều trường hợp được miễn thi Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Về bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức hoặc tiếng Nhật.

Thí sinh được sử dụng chứng chỉ môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông để được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017.

Các trường hợp được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD- ĐT và thí sinh có một trong các chứng chỉ có giá trị sử dụng đến ngày 20/6/2017.  

Quy định cụ thể các đối tượng được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2017 như sau:

Ngoai-ngu

 

 > > > Đọc thêm: Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Bộ GD-ĐT công bố lịch thi chi tiết

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin