Ký sự đồng hành Euro 2012: Biển xanh vẫy gọi

Tổng hợpThứ Hai, 25/06/2012 10:36:00 +07:00

(VTC News) - Trái bóng Euro đã đi được một nửa chặng đường, và đoàn Ký sự đồng hành Euro cũng đã hoàn thành được nửa hành trình của mình.

(VTC News) - Trái bóng Euro đã đi được một nửa chặng đường, và đoàn Ký sự đồng hành Euro cũng đã hoàn thành được nửa hành trình của mình. Hai địa điểm mà đoàn đã có dịp khám phá trong chặng này là Đà Nẵng và Nha Trang – hai thành phố biển nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, yên bình và hiền hòa.

Những làn gió biển mát mẻ đã thổi vào không khí của đoàn Ký sự một sự tươi mới và trẻ trung hơn. Thay vì đứng trên sân khấu, chương trình đã có những buổi giao lưu với khán giả ngay tại bãi biển với sự tham gia rất nhiệt tình của khách mời là nhóm Guitar nam của trường PTTH Trần Phú.

Bên cạnh đó, trận đá bóng giao hữu bãi biển với thành viên câu lạc bộ bóng đá Nha Trang cũng thu hút được khá đông khách du lịch. Mặc dù trận giao hữu bóng đá chỉ kéo dài trong 45 phút nhưng đây là hoạt động hữu ích giúp các thành viên lấy lại tinh thần chuẩn bị cho các hoạt động game show nhằm khuấy động không khí Euro và qua đó nâng cao giá trị thương hiệu của VTC tại thành phố biển Nha Trang.

Để tìm hiểu thêm về không khí Euro chúng tôi đã tìm đến nhà của HLV Phan Công Thìn hiện là HLV của đội tuyển trẻ SHB Đà Nẵng. Ông Thìn cho biết: “Giải đấu này thật sự rất có giá trị về mặt chuyên môn, tuy nhiên lại đúng vào thời điểm các đội V- Leage và hạng nhất quốc gia đang chuẩn bị vào giai đoạn 2 tiếp theo nên chúng tôi để các em xem lại sau. Xem vào ban đêm rất ảnh hưởng tới sức khỏe nên các em sẽ không đáp ứng được khối lượng vận động của giáo án đưa ra. Dù vậy, trận đấu nào hay mà khối lượng giáo án ngày hôm sau không nhiều lắm thì chúng tôi vẫn cho xem”

Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài nét hoạt động chính của đoàn tại Đà Nẵng và Nha Trang:

Hương Trà


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn