Kỳ Phương, Midu và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/12/2019 07:37:33 +07:00
(VTC News) -

Dù ra đi nhiều năm nhưng cố nghệ sĩ Minh Thuận luôn khiến đồng nghiệp khóc nghẹn vì những kỷ niệm với anh mỗi khi nhắc lại.

Video: Dàn nghệ sĩ nghẹn ngào kể kỷ niệm với cố ca sĩ Minh Thuận

 

 

Tối 22/12, tập tiếp theo của Ký ức vui vẻ lên sóng và khiến nhiều khán giả rơi nước mắt khi gợi lại hình ảnh của cố nghệ sĩ Minh Thuận. Sinh thời, nam nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình nên sự ra đi của anh trở thành nỗi mất mát của khán giả.

Kỳ Phương, Midu và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 1

Cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Kỳ Phương – người em thân thiết của Minh Thuận cho biết, nhìn thấy những hình ảnh của cố nghệ sĩ trên sân khấu, anh không thể nào cười được. Với Kỳ Phương, Minh Thuận không chỉ là một người anh trong gia đình mà còn là người thầy, là thần tượng trong suốt quãng đường dài hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ tham gia với vai trò ca hát, cố nghệ sĩ Minh Thuận còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhưng dù ở bất cứ một bộ môn nào, anh đều nhận được tình cảm từ đông đảo khán giả.
Từ ca sĩ, diễn viên, cải lương và thậm chí là phong cách ăn mặc, cố nghệ sĩ Minh Thuận trở thành tấm gương cho rất nhiều nghệ sĩ noi theo.

Kỳ Phương, Midu và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 2

Kỳ Phương là người em thân thiết của Minh Thuận.

Ca sĩ Kỳ Phương chia sẻ: “Vào thập niên 90, các ca sĩ rất khó khăn trong việc chọn trang phục xuất hiện trên sân khấu. Anh Minh Thuận lúc đó đúng là một ngôi sao khi trang phục của anh mỗi lần xuất hiện đều tạo được dấu ấn riêng không lẫn vào đâu được.

Thời đó, sau khi diễn xong thường những ca sĩ khác sẽ về khách sạn, nhưng khi có anh Thuận diễn mọi người đều nán lại để xem anh Thuận mặc trang phục gì lên sân khấu hôm nay vì anh ấy không bao giờ thay đồ trước ở khách sạn cả”.

Ký Phương cũng nói thêm, dù Minh Thuận chỉ sống với một lỗ tai, thở bằng một bên mũi nhưng anh luôn cố gắng cống hiến hết mình.

Kỳ Phương, Midu và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 3

Midu xúc động khi nhắc đến đàn anh.

Bên cạnh Kỳ Phương, Midu cũng nghẹn ngào kể về người anh lớn trong nghề. Từng có cơ hội tham gia một bộ phim chung với cố nghệ sĩ Minh Thuận, nữ diễn viên luôn được đàn anh chỉ dạy rất nhiều thứ.
Sau này, khi cô tham gia một bộ phim khác, Minh Thuận cũng góp mặt với lý do “có Midu đóng nên anh muốn tham gia chứ thực sự không thích kịch bản”.

Lúc đó, em vô tâm lắm, 2 anh em làm việc suốt 24 tiếng đồng hồ nhưng thấy anh ấy mệt mỏi, em chỉ nói rằng anh nên ăn uống đầy đủ hơn chứ không hề biết anh mang trong người căn bệnh nặng như thế” – Midu nghẹn ngào.

Không chỉ vậy, Minh Thuận còn là người giới thiệu dự án phim mới cho Midu, đồng thời căn dặn đàn em về việc đi casting ra sao, gặp ai để bàn bạc… Đến khi nhận tin từ bạn bè, Midu bàng hoàng vì đàn anh nhập viện, hôn mê sâu.

Mỗi lần tỉnh dậy, anh luôn nở nụ cười để mọi người xung quanh yên tâm. Khi nhắc đến anh Minh Thuận trong chương trình này, em cố gắng không khóc vì ở đám tang của anh ấy, em khóc quá nhiều. Thật sự, em không ngờ một người tốt như anh ấy lại ra đi nhanh vậy” – Midu xúc động.

Kỳ Phương, Midu và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 4

 

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng rơi nước mắt vì từng đóng chung phim Cô gái xấu xí với cố nghệ sĩ Minh Thuận. Còn với NSƯT Phương Hồng Thủy, cô cũng rất quý trọng và nể phục nỗ lực của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Nhìn một người tài năng nhưng mất sớm như Thuận thì không thể nào không khóc được. Nhưng thôi mọi người hãy cứ cố gắng yêu thương những người xung quanh thật nhiều khi vẫn còn thở” – nữ nghệ sĩ nói.

Ca sĩ Bích Phượng chia sẻ: “Chỉ cần một lần tiếp xúc với Minh Thuận, không ai có thể kiềm được nỗi xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh này”.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn