Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ

Thanh Thảo đã không giấu được xúc động khi được ông xã thể hiện tình cảm lãng mạn như ngày đầu mới yêu.

Đến nay, Thanh Thảo và ông xã Việt kiều đã có 2 năm yêu nhau, cả hai cũng vừa chào đón con gái đầu lòng hồi tháng 7/2018. Để kỷ niệm 2 năm ngày yêu, thay vì tổ chức một buổi tiệc hoành tráng, ông xã Thanh Thảo đã thể hiện tình cảm bằng những hành động rất đơn giản nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, mới đây, Thanh Thảo đã khoe những món quà nhận được từ ông xã gồm: hoa, điện thoại… kèm lời chia sẻ đầy hạnh phúc:

"Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: "Like this!"

(Tạm dịch: "Đừng cố gắng quá, đôi khi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn khi bạn không mong đợi quá nhiều. Vậy là chúng tôi đã cùng nhau đi được một đoạn đường rồi. Nếu ai đó có hỏi tôi, cuộc sống đẹp nghĩa là gì? Tôi sẽ ngả đầu vào vai của anh ấy, giữ khoảng cách gần gũi, nở nụ cười và trả lời: Là như thế này").

Ky niem 2 nam yeu nhau, ong xa Thanh Thao mac lai chiec ao cua ngay dau gap go hinh anh 1

 Hoa và quà do ông xã Thanh Thảo chuẩn bị để dành tặng cô nhân kỷ niệm 2 năm ngày yêu.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã trong bữa tiệc nhỏ của cả hai. Thanh Thảo cho biết, ông xã của cô đã mặc lại chiếc áo của ngày đầu tiên cả hai gặp gỡ trong ngày đặc biệt này và hứa mỗi năm sẽ kỷ niệm ngày yêu ở một nơi khác nhau.

Trước hành động lãng mạn này của ông xã Thanh Thảo, đông đảo khán giả, bạn bè đã bày tỏ sự ghen tỵ với cô và dành nhiều lời ngưỡng mộ tới tình cảm bền chặt, hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau suốt thời gian qua.

Ky niem 2 nam yeu nhau, ong xa Thanh Thao mac lai chiec ao cua ngay dau gap go hinh anh 2

 

Ky niem 2 nam yeu nhau, ong xa Thanh Thao mac lai chiec ao cua ngay dau gap go hinh anh 3

Cả hai đã dành cho nhau khoảng thời gian riêng để kỷ niệm ngày đặc biệt, không những vậy, ông xã Thanh Thảo còn mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ. 

Ky niem 2 nam yeu nhau, ong xa Thanh Thao mac lai chiec ao cua ngay dau gap go hinh anh 4

Con gái đầu lòng - bé Tuệ Lâm chính là trái ngọt đầu tiên của vợ chồng Thanh Thảo sau 2 năm mặn nồng. 

>>> Đọc thêm: Gia đình Lam Trường - Thanh Thảo hội ngộ trên đất Mỹ

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU