• Zalo

Kỹ nghệ 'móc túi' khách ngoại của gái mại dâm Sài Gòn

Pháp luật Thứ Tư, 07/12/2016 10:18:00 +07:00

Phát hiện 'con mồi', gái mại dâm đong đưa, tìm cách tiếp cận, gạ gẫm khách đi massage rồi "bài binh bố trận" chiếm đoạt tài sản.

Ngày 6/12, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1989, Tiền Giang) 4 năm 6 tháng tù, Võ Thị Bích Thảo (SN 1995, Đồng Tháp) 4 năm tù, Trần Thị Mỹ Linh (SN 1974, Đồng Tháp) 3 năm 6 tháng tù, Trần Thị Thu Thảo (SN 1987, Tiền Giang) 3 năm tù cùng về tội “trộm cắp tài sản”.

Cùng hầu tòa, 4 bị cáo còn lại lãnh án từ 2 năm 6 tháng tù đến 3 năm tù cũng về tội danh trên.

toa 1

Các bị cáo trước vành móng ngựa 

Theo cáo trạng, khoảng tháng 11/2015, để có tiền tiêu xài, Trần Thị Mỹ Linh và Nguyễn Thị Thanh Tuyền cấu kết cùng một số đối tượng tổ chức thành 2 băng nhóm chuyên trộm cắp tài sản. "Con mồi" của băng nhóm này là những du khách nước ngoài

Hàng ngày, nhóm Linh và Tuyền thường lân la tại các khu vực có nhiều người nước ngoài qua lại như công viên 23/9 và một số địa điểm trung tâm quận 1 để “săn mồi”.

Mỗi khi bắt gặp khách Tây, những chân dài trong nhóm liền tiếp cận, mời mọc họ đến khách sạn để massage.

Khi khách đồng ý, Linh và Tuyền liên hệ báo cho đồng bọn địa chỉ khách sạn mình sẽ “phục vụ” để thực hiện kế hoạch.

Tối 5/12/2015, bắt gặp một du khách người Thái Lan đến công viên 23/9 mua đồ ăn, nhóm Tuyền đã tiếp cận, gạ gẫm người này đi massage. Sau khi vị khách ngoại quốc đồng ý, chúng đưa đến một khách sạn ở huyện Bình Chánh để phục vụ.

Tại đây, Tuyền thỏ thẻ đề nghị "thượng đế" đi tắm. Sau đó, trong lúc người này đi tắm, nhóm của Tuyền lục lấy 40.000 Bath và một điện thoại đi động.

Khi phát hiện trong túi xách ông này còn sợi dây chuyền vàng, Tuyền gọi cho người tình và đồng bọn đến khách sạn xông vào đe dọa, dựng lên màn kịch đánh ghen rồi chiếm đoạt sợi dây để tẩu thoát.

Đêm 17/12/2015, cũng với thủ đoạn trên, nhóm Linh đã dụ được 3 du khách người Ấn Độ đến một khách sạn ở huyện Bình Chánh để thực hiện kế hoạch. Tại đây, sau khi cả nhóm vừa trộm cắp tài sản của các nạn nhân thì bị công an bắt quả tang hành vi phạm tội.

Ngoài 2 phi vụ trên, băng nhóm này cũng từng thực hiện trót lọt một vụ trộm và nhiều vụ cướp tài sản khác. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra hành vi cướp tài sản của băng nhóm này để xử lý sau.

Video: Má mì 9X xinh như hot girl điều hành đường dây bán dâm nghìn đô khai gì?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều