Kỷ luật 20 công chức uống bia rượu vào buổi trưa

(VTC News) - 20 công chức của huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) bị kỷ luật vì uống bia rượu vào buổi trưa ngày làm việc.

Chiều 19/11, Huyện ủy Trà Bồng (QuảngNgãi) ký quyết định kỷ luật đối với 20 công chức của huyện vì uốngbia rượu vào buổi trưa ngày làm việc.

Theo đó, các công chức, viên chức này bị kỷ luật bằng hình thức kiểm điểm do vi phạm Chỉ thị 31 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về nghiêm cấm sử dụng rượu, bia vào buổi trưa trong các ngày làm việc.


            Huyện ủy Trà Bồng (Quảng Ngãi) vừa ký quyết định kỷ luật đối với 20 công chức của huyện vì uống bia rượu vào buổi trưa ngày làm việc 

Huyện ủy Trà Bồng (Quảng Ngãi) vừa ký quyết định kỷ luật đối với 20 công chức của huyện vì uống bia rượu vào buổi trưa ngày làm việc 


Trước đó, vào trưa 28/10, mặc dù đã được lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy nhắc nhở nhưng 20 học viên tổ 4, lớp Trung cấp Lý luận chính trị- Hành chính khóa 18, mở tại huyện Trà Bồng và 2 cán bộ lãnh đạo xã Trà Thủy vẫn cố tình vi phạm.

Huyện ủy Trà Bồng yêu cầu lãnh đạo các cơ quan có cán bộ, đảng viên vi phạm tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm, không xét thi đua và các danh hiệu trong năm 2014, đồng thời tổ chức kiểm điểm đồng chí Bí thư, kiêm Chủ tịch HĐND xã, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Trà Thủy.

Đối với cán bộ chưa phải đảng viên, không được giới thiệu kết nạp Đảng trong vòng 1 năm.

Được biết, nhằm xây dựng hình ảnh công chức mẫn cán và tác phong làm việc có trách nhiệm, tháng 6/2014, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Ngãi đã ban hành Chỉ thị số 31 về chủ trương cán bộ công chức viên chức không dùng rượu, bia trong giờ hành chính và buổi trưa của các ngày làm việc.

Mịnh Văn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN