Kỳ Duyên liếc xéo, tỏ thái độ ra mặt với Hương Giang
  • Zalo

Kỳ Duyên liếc xéo, tỏ thái độ ra mặt với Hương Giang

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 31/08/2018 07:15:00 +07:00

Hành động của Kỳ Duyên khiến nhiều người thắc mắc.

Tối 30/8, Siêu mẫu Việt Nam 2018 tập 2 lên sóng. Ở tập 1, Hoa hậu Kỳ Duyên nhiều lần bày tỏ sự bức xúc khi giám khảo liên tục đẩy thí sinh mạnh về đội Hương Giang thì ở tập này, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại mang một cảm xúc khác,

Với chủ đề "Người đẹp vì lụa", các HLV và 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Super Pose" với BST thời trang lụa. Các thí sinh sẽ được chia nhóm và thực hiện các bộ ảnh ở nhiều bối cảnh khác nhau sau khi được HLV đưa ra chiến lược riêng cho từng bộ hình.

TEAMHUONGGIANG (14)

Thí sinh của Hương Giang.

Đội Hương Giang thi trước và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế rất tận tình chỉ dẫn cho học trò, thậm chí nhiều lúc cô lớn tiếng để học trò thực hiện đúng ý mình. Trong khi đó, vì thi sau nên đội Kỳ Duyên áp lực hơn, phải làm sao cho mới mẻ.

Thậm chí, cô còn đến xin phép giám khảo Giang Châu cho thí sinh nam cởi áo khoác để thực hiện đúng ý đồ mình muốn nhóm học trò truyền tải và được nữ giám khảo đồng ý. Tuy nhiên, sau đó giám khảo Giang Châu chia sẻ với Hương Giang cùng các giám khảo còn lại rằng Kỳ Duyên đã nói như vậy, không lẽ cô lại từ chối.

Ngoài ra, thay đổi này của Kỳ Duyên bị giám khảo stylist Hoàng Ku cho là sai lầm. Kết quả chung cuộc, bộ hình của đội Hương Giang được đánh giá cao hơn và giành chiến thắng.

TEAMKYDUYEN (8) 3

Bộ ảnh của đội Kỳ Duyên.

Video: Kỳ Duyên liếc xéo, cười khẩy Hương Giang

Kỳ Duyên bật khóc nức nở trước các học trò vì thua cuộc và phục hoàn toàn đội của Hương Giang. Tuy nhiên, khi Kỳ Duyên đang khóc và chia sẻ với thí sinh, Hương Giang đột ngột bước vào muốn nói vài lời nhưng Kỳ Duyên mời Hương Giang ra ngoài đợi cô nói xong với học trò.

Sau đó, Hương Giang bước vào và xin lỗi vì sự đường đột, chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cô hy vọng Kỳ Duyên phải là người truyền lửa và lăn xả hơn nữa vì cô chưa thấy được điều đó.

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế còn chê học trò của Kỳ Duyên như robot và tuyên lời thách thức: "Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với đội chị".

BOM_8708

 

Lúc này, Kỳ Duyên cắt lời và nói thẳng với Hương Giang: "Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phát xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó". Người đẹp cũng nói thêm, cô đã gạt bỏ sĩ diện và không đặt nặng thắng thua ở cuộc thi này.

Trước khi bỏ đi, Hương Giang cho biết cô nói vậy vì muốn khích lệ tinh thần thí sinh. Sau khi Hương Giang quay lưng bước ra ngoài, Kỳ Duyên khiến nhiều người ngạc nhiên vì liếc xéo và dành cho Hương Giang một nụ cười khẩy.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kỳ Duyên liếc xéo, tỏ thái độ ra mặt với Hương Giang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin