• Zalo

Kỳ Duyên hút thuốc, chơi bóng cười, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/12/2016 16:09:00 +07:00

"Hoa hậu Việt Nam 2014 đã hết nhiệm kỳ nên vấn đề xử lý những ồn ào liên quan đến cô cần có sự cho phép của cơ quan chức năng", trưởng ban tổ chức Hoa hậu cho biết.

Ngày 26/12, mạng xã hội lan truyền hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên cùng bạn trai Công Sơn thoải mái vui đùa và thổi bóng cười tại một quán cà phê ở TP.HCM. Cùng ngày, những tấm ảnh chụp cận mặt người đẹp quê Nam Định hút thuốc cũng bị phát tán.

Giải thích về sự cố, Kỳ Duyên cho biết những tấm ảnh hút thuốc được chụp từ hồi tháng 2. Cô thể hiện thái độ không muốn nhắc đến đời tư khi được đặt câu hỏi về việc chơi bóng cười làm mất hình ảnh, cũng như việc đã trở lại với bạn trai.

Những hình ảnh bị phát tán tiếp tục ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên. Nhiều khán giả cho rằng bóng cười được bán ở các tụ điểm vui chơi, giải trí như bar, cà phê... là loại hình giải trí thiếu lành mạnh. Vì thế, việc Kỳ Duyên sử dụng bóng cười đã ít nhiều ảnh hưởng đến hình tượng cá nhân lẫn cuộc thi.

Ban to chuc Hoa hau chua the xu ly viec Ky Duyen hut thuoc hinh anh 1

Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: Chí Linh. 

“Hoa hậu cần phải biết giữ hình ảnh, nhất lại là nhan sắc đại diện Việt Nam. Kỳ Duyên dùng bóng cười giống như ủng hộ thói quen không lành mạnh của giới trẻ. Sau nhiều sự cố, cô lại ngựa quen đường cũ”, một tài khoản mạng nêu ý kiến.

Liên hệ Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn cho biết bản thân ban tổ chức chưa biết phải xử lý trường hợp của Hoa hậu Việt Nam 2014 như thế nào. Thực tế, Kỳ Duyên không còn là đương kim Hoa hậu Việt Nam nên chức năng và quyền hạn của ban tổ chức đối với Kỳ Duyên cũng bị hạn chế.

“Chúng tôi cần thời gian để tìm hiểu thêm những quy định, cũng như quản lý hoa hậu sau đương nhiệm. Hiện chúng tôi vẫn đợi quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét về quyền hạn của Ban tổ chức Hoa hậu đối với những trường hợp làm xấu hình ảnh danh hiệu, cũng như cuộc thi. Chúng tôi mong mọi việc sớm được giải quyết để tránh những đáng tiếc về sau”, ông Sơn cho biết.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !