Kristen tiếp tục vai Bạch Tuyết, người tình rút lui

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/11/2012 11:41:00 +07:00

(VTC News) – Nữ diễn viên 22 tuổi Kristen Stewart đã đồng ý nhận vai Bạch Tuyết trong phần 2 của bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

(VTC News) – Kristen Stewart đã đồng ý tiếp tục vai diễn trong phần 2 Bạch Tuyết và gã thợ săn. Cònvị đạo diễn điển trai từng ngoại tình với cô lại vắng mặt trong ekip.

Theo tin của tờ News, nữ diễn viên Kristen Stewart đã kí hợp đồng tham gia vai diễn Bạch Tuyết trong phần hai của bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

Phần một của bộ phim ra mắt vào cuối tháng 5, từng giữ ngôi vị quán quân trong số 10 bộ phim ăn khách nhất tại Mỹ. Chỉ sau hai tuần công chiếu, doanh thu mà bộ phim đạt được đã lên 122 triệu USD – một con số đáng mơ ước của bất cứ hãng sản xuất nào.

Kristen và đạo diễn Rupert Sanders sẽ không hợp tác với nhau trong phần hai của phim Bạch Tuyết. 
Tuy nhiên, phần hai của bộ phim sẽ vắng mặt đạo diễn 41 tuổi Rupert Sanders. “Rupert Sanders sẽ không còn là một thành phần của dự án phim bởi vì anh ấy đang cố gắng cứu vớt cuộc hôn nhân của mình. Hiện đoàn làm phim vẫn đang tìm kiếm một đạo diễn mới” – một nguồn tin nói với tờ Radar Online.

Sau khi nổ ra scandal ngoại tình giữa đạo diễn Rupert Sanders và Kristen Stewart, vợ của đạo diễn 41 tuổi Liberty Ross đã tuyên bố không muốn chồng mình tiếp tục hợp tác với cô tình nhân trẻ. Và để giữ đúng lời hứa với Liberty, Rupert Sanders quyết định rút khỏi đoàn làm phim.

“Kịch bản của phần hai đã được hoàn thành và bộ phim sẽ được bấm máy vào năm sau” – nguồn tin trên tiết lộ.

Nguồn tin cho rằng, việc Rupert rút khỏi đoàn làm phim là vì lời hứa đối với vợ.  
Còn về phía Kristen Stewart, sau khi được bạn trai tha thứ, Kristen đang yên tâm tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. “Kristen  đang lo lắng cho sự nghiệp của mình. Ngoài bộ phim Bạch Tuyết, hiện Kristen chưa nhận bất cứ một dự án nào khác, Hiện cũng có khá nhiều lời mời đóng phim nhưng chưa có kich bản nào khiến Kris thấy ưng ý” – đại diện của nữ diễn viên 22 tuổi cho biết.

Tuy đã tham gia đóng phim từ năm 14 tuổi song thực tế khả năng diễn xuất của Kristen vẫn chưa được đánh giá cao. Cộng đồng mạng từng dựng hẳn một clip dài gần 2 phút, lặp đi lặp lại những động tác quen thuộc như cau mày, nhăn mặt, vuốt tóc hay thở dài nhằm chê bai lối diễn xuất kém cỏi của nữ diễn viên xinh đẹp trong series Chạng vạng (Xem clip sau).

Phần cuối của Chạng vạng, Hừng đông 2 vừa công chiếu được xem là phần phim mà diễn xuất của "nàng Bella" được cải thiện hơn cả.

Hoài An


Bình luận
vtc.vn