• Zalo

Kpop Festival 2012: Sẽ triệt để chống vé chợ đen

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/11/2012 01:26:00 +07:00

(VTC News) – Những ngày gần đây, thông tin về những chiếc vé của Đại nhạc hội Kpop Festival 2012 đang khiến fan nhiễu loạn.


(VTC News) – Những ngày gần đây, thông tin về những chiếc vé của Đại nhạc hội Kpop Festival 2012 đang khiến fan nhiễu loạn. BTC chương trình đã có những thông tin mới nhất về công tác bán vé và sẽ đồng hành cùng fan Việt.Ngăn ngừa vé chợ đen

Được biết, từ vài tháng trước đây khi rò rỉ thông tin về Đại nhạc hội K-pop, đã có rất nhiều tin đồn được đưa ra và đẩy lên cao khiến cho fan hoang mang. Mới đây nhất, BTC cho biết họ nhận được thông tin phản ánh về giá vé của BTC đẩy từ mệnh giá 500 nghìn lên 700 nghìn.

Về việc này, BTC khẳng định, chưa bao giờ đưa ra một thông báo chính thức về các loại giá vé của chương trình cho đến khi đã sản xuất vé và giao cho các nhà phân phối đưa đến tay khán giả. Vì vậy, việc cho rằng phía nhà tổ chức nâng giá vé, lừa fan là hoàn toàn không chính xác.
Tờ rơi của chương trình Kpop Festival. 
Ông Lê Ngọc Dương, Tổng Giám đốc VK Media cho biết: “Với các đơn vị phân phối vé, chúng tôi có chính sách phân phối vé hợp lý, với tất cả các hạng vé. Vì vậy, cho đến thời điểm này, các hạng vé của chương trình vẫn còn đầy đủ”. Các đơn vị phân phối vé là Danh Nam Travel và IDC đã đồng loạt bán vé và nhận được sự hưởng ứng rất lớn của fan Kpop.

Nhà phân phối vé OCH cũng khuyến cáo khán giả nên chủ động và trực tiếp đến các bàn bán vé của OCH tại các quầy giao dịch của OceanBank, các rạp chiếu phim và gọi hotline của OCH để mua được vé giá gốc.

VK Media đồng hành cùng fan Kpop

BTC của chương trình, phía Việt Nam là công ty VK Media cũng đã có động thái tích cực là liên lạc với các fan club của 13 nghệ sỹ/nhóm nhạc tham gia biểu diễn tại K-pop Festival lần này với mục đích đưa hình ảnh của chương trình đến với fan một cách thân thiện nhất.

Từ ngày 10/11 đến trước đêm diễn, BTC sẽ thực hiện các cuộc họp với Fansite của các nghệ sỹ trong chương trình để có phương án hỗ trợ fan trong việc xây dựng chương trình đón thần tượng.
Poster các nghệ sỹ tham gia các chương trình. 
Vào 10/11, cuộc họp Fansite đầu tiên chính thức lần thứ hai giữa BTC với các admin của các Fansite để lắng nghe những nguyện vọng của người hâm mộ. Cùng với đó là đưa ra những phương án hỗ trợ tích cực tiếp theo cho fan đến khi chương trình chính thức diễn ra.

Mong muốn lớn nhất của nhà tổ chức là tạo một không khí thân thiện, văn minh và đoàn kết giữa fan của các nghệ sỹ, đưa hình ảnh đẹp đẽ của người hâm mộ đến các nghệ sỹ và cộng đồng hâm mộ K-pop trên toàn thế giới.

Hiện tại, VK Media đang đồng hành với các Fansite tổ chức một số cuộc thi và các hoạt động bên lề nhân sự kiện này, đặc biệt là nhảy cover, đạp xe và nhảy flashmod.

Ông Lê Ngọc Dương cho hay, VK Media cùng nhà Tài trợ Vàng OceanBank đang tích cực có những phương án hỗ trợ khán giả, những fan hâm mộ để được thưởng thức lễ hội âm nhạc lớn nhất năm này một cách thuận lợi và gặp gỡ các thần tượng của mình để thỏa mãn mong muốn của fan.

Sắp tới OCH cũng sẽ tổ chức họp với các FC để nắm rõ thông tin và hỗ trợ việc mua vé của các FC.

Trần Lê


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin