Kinh nghiệm săn vé xem U19 Việt Nam giá rẻ
  • Zalo

Kinh nghiệm săn vé xem U19 Việt Nam giá rẻ

Thể thao Thứ Bảy, 13/09/2014 05:30:00 +07:00

(VTC News) - Trong cuộc trò chuyện với một phe vé lâu năm, nay đã giải nghệ, phóng viên VTC News, đã tình cờ biết được những kinh nghiệm để có thể săn vé giá rẻ

(VTC News) - Trong cuộc trò chuyện với một phe vé lâu năm, nay đã giải nghệ, phóng viên VTC News, đã tình cờ biết được những kinh nghiệm để có thể săn vé giá rẻ.


Trong cuộc trò chuyện giữa một phe vé lâu năm, nay đã giải nghệ với phóng viên VTC News, phe vé này cho biết: những trận đấu lớn quan trọng mọi người thường nhầm tưởng là vé càng sát trận đấu thì giá càng cao. Nhưng thực tế thì ngược lại, giá chỉ bằng 30 – 70% giá bán trên mạng và những ngày trước đó (thậm chí bằng mệnh giá).
Phe vé chào mời khách đi đường quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình 

Nguyên nhân thì nhiều nhưng chủ yếu là do tắc đường. Phe vé này tâm sự, cách phân làn xe trước khi trận đấu diễn ra khiến dân nhiều lần "vỡ mặt". Trước đây, hồi SEA Games 22 (năm 2003), đường Lê Đức Thọ vẫn để thoáng 2 trục đường trước mặt sân, khách vãng lai không có vé sát trận qua lại hỏi rất đông và giá bán rất được. 

Tuy nhiên từ năm 2008 thì việc ngăn đường trước trận xảy ra, và các phe vé thường có tâm lý "bỏ của" vào khoảng vài giờ trước khi bóng lăn.

Phe vé này cung cấp thêm thông tin rằng, đối với các trận đấu lớn như trận chung kết tới đây giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, thì vé mời và ngoại giao rất nhiều. Những người được mời thường thừa vé và bán giá khá rẻ so với dân phe. 

Theo kinh nghiệm của phe vé này, nếu muốn mua trực tiếp từ những người thừa vé này, chỉ cần vào khu vực gửi xe ô tô của sân, khách vừa bước xuống xe là hỏi mua luôn.

Tất nhiên những cách trên đây luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Và để không bỏ lỡ cơ hội trực tiếp thưởng thức trận đấu, tốt nhất là mỗi khán giả nên "thửa" sẵn một tấm vé trước khi đến sân.


Phạm Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh nghiệm săn vé xem U19 Việt Nam giá rẻ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin