• Zalo

Kinh hoàng lái xe say rượu hành hung cảnh sát

Thế giớiThứ Ba, 23/06/2015 04:37:00 +07:00

Đoạn video gây sốc cho thấy một lái xe say rượu, bị bắt ngồi phía sau xe tuần tra của cảnh sát, dùng dao nhọn đâm chết và làm bị thương 2 nhân viên cảnh sát.

(VTC News) - Đoạn video gây sốc cho thấy một lái xe say rượu, bị bắt ngồi phía sau xe tuần tra của cảnh sát, dùng dao nhọn đâm chết và làm bị thương 2 nhân viên cảnh sát.

Camera bên trong chiếc xe đã tố cáo tội ác của tên sát nhân ở một ngôi làng thuộc vùng Altai Krai, Nga.
Hình ảnh cắt từ video cho thấy nghi phạm dùng dao tấn công cảnh sát 

Video cho thấy 2 cảnh sát ngồi ở phía trước trong khi nghi phạm 38 tuổi ngồi ghế phía sau. Hắn giả vờ ngủ và gục đầu vào ghế phía trước sau đó bất ngờ vung dao ra đâm liên tiếp vào cảnh sát Aleksandr Lyamkin.
Bị tấn công bất ngờ, cảnh sát Lyamkin không kịp trở tay, anh vội vàng mở cửa xe thoát ra ngoài. Kẻ tấn công lại tiếp tục cầm dao hướng về phía đồng nghiệp của anh. 
Video: Gã say dùng dao tấn công cảnh sát
Lyamkin ra khỏi xe chạy được một đoạn thì ngã xuống đất. Anh không qua khỏi sau khi bị đâm nhiều nhát dao chí mạng.
Đồng nghiệp của anh dù đã bị thương rất nặng nhưng vẫn cố giữ cửa xe không cho gã say điên cuồng thoát ra ngoài đồng thời gọi cảnh sát đến cứu.
Tên sát nhân sau đó đã bị bắt giữ và phải đối mặt với mức án 12 - 25 năm tù.

Minh Lý (Theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: