Kinh hoàng hình thức tra tấn phụ nữ gây ‘đau hơn cả đau đẻ’ của IS

(VTC News) - Sau khi trốn khỏi hàng ngũ của IS tại Iraq, Fatima vẫn chưa hết bàng hoàng khi mô tả lại dụng cụ tra tấn còn “gây đau hơn cả đau đẻ” của IS.

Fatima từng có một cuộc sống êm đềm khi làm giáo viên tại một ngôi trường nhỏ địa phương, nhưng tất cả đã thay đổi sau khi cô bị IS bắt cóc. Và bây giờ thứ khiến cô cảm thấy rùng mình khi nhớ tới quãng thời gian kinh hoàng đó là dụng cụ tra tấn kiểu mới của IS.
Dụng cụ tra tấn mới của IS

Dụng cụ tra tấn mới của IS

Fatima miêu tả dụng cụ này trông khá giống với một cái bẫy săn thú. Nó trông như một hàm răng sắc nhọn đủ cắm sâu vào da thịt của nạn nhân. 

Dụng cụ tàn bạo này còn được gọi là Clipper hoặc Biter được sử dụng để trừng phạt những người phụ nữ vi phạm nội quy dưới chế độ của IS ở thành phố Mosul.

“Clipper thực sự là một cơn ác mộng với chúng tôi. IS từng dùng nó để tra tấn em gái tôi hồi tháng trước  vì con bé quên không mang gang tay ra đường. Cho đến bây giờ tôi vẫn còn thấy ám ảnh mỗi khi nhìn thấy những vết bầm tím trên tay con bé.”, cô gái 22 tuổi kể lại trong hoảng sợ. 
Phụ nữ thường bị tra tấn rất dã man 

Phụ nữ thường bị tra tấn rất dã man 

Không thể chịu được cuộc sống còn hơn cả địa ngục, cô gái trẻ kiên cường đã quyết định trốn chạy khỏi hang ổ của IS để tới một trại tị nạn dành cho người Kurd ở Syria sau nhiều lần bỏ trốn nhưng bất thành. 

Đây không phải là dụng cụ tra tấn man rợ đầu tiên mà người ta nhắc đến khi nói tới IS.

 Video: 3 du học sinh Trung Quốc tra tấn bạn học dã man


Năm 2014, IS từng tra tấn một người phụ nữ tàn bạo như thời trung cổ khi sử dụng một dụng cụ như một chiếc kẹp đinh vì tội cho con bú ở nơi công cộng.

Dụng cụ này có hình hai hàm răng sắt và sẽ được kẹp lên ngực của nạn nhân gây ra những đau đớn khủng khiếp. Đây được gọi là cực hình “vị đắng” nhằm áp đặt luật Sharia khắt khe đối với phụ nữ ở thủ phủ Raqqa.

Song Hy (theo Daily Mail
)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN