Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kinh hãi cảnh trăn nôn ra bò sữa

(VTC News) - Con trăn khổng lồ quyết định nôn ngược trở lại bữa ăn của mình là con bò sữa sau khi phát hiện không thể tiêu hóa nổi.

Đoạn clip được ghi lại tại một khu rừng rậm ở Brazil, theo Daily Star. Trong video, con trăn đang tống bữa trưa quá khổ của nó ra ngoài. Con mồi sau đó từ từ nổi lên mặt nước trong khi con trăn vẫn đang quằn quại vì ăn quá đà.

Video: Kinh hãi cảnh trăn nôn ra bò sữa

Theo người đăng tải đoạn video này, nạn nhân là một chú bò kém may mắn. Nhưng nhiều người lại khẳng định rằng con mồi có thể là một con chuột lang Nam Mỹ cỡ bự.

Tuy nhiên, vẫn chưa ai lý giải được nguyên nhân vì sao con trăn lại làm vậy. Một số cho rằng có thể nó đang còn no hoặc quá khó khăn trong di chuyển khi chứa chú bò trong bụng.

Loài trăn có màu xanh lá ở Nam Mỹ có chiều dài trung bình vào khoảng 6,7 m trong khi đó một số cá thể đặc biệt có thể dài đến 12 m.

Chúng có thể ăn gần như mọi thứ từ cá, chim, các loại bò sát cho đến những động vật có vú như chuột lang, heo vòi và hươu, nai. Cách thức làm thịt con mồi của chúng thường là siết cho nạn nhân ngạt thở trước khi nuốt.

>>> Đọc thêm: Mổ bụng trăn khổng lồ, kinh hãi phát hiện gần trăm trứng bên trong

Song Hy (Nguồn: Daily Star)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh