• Zalo

Kim Thư bức xúc tố chuyện bị chủ nợ của chồng cũ tấn công

Sao ViệtThứ Tư, 10/11/2021 14:14:40 +07:00

Nữ diễn viên Kim Thư cho bức xúc chia sẻ chuyện cô bị chủ nợ của Phước Sang tấn công, đe dọa tại nơi làm việc.

Không chỉ là diễn viên, trước đây Phước Sang còn là đạo diễn, nhà sản xuất phim, đứng sau hàng loạt các bộ phim điện ảnh như Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Hello Cô Ba... Phước Sang kết hôn cùng bà xã là diễn viên Kim Thư.

Năm 2012 Phước Sang vướng vào lùm xùm nợ nần hàng tỉ đồng, thời điểm này Kim Thư cũng cho biết đã ly hôn với chồng từ trước đó.

 Kim Thư bức xúc tố chuyện bị chủ nợ của chồng cũ tấn công - 1

Kim Thư và chồng cũ Phước Sang.

Mười năm qua, diễn viên Kim Thư không còn dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất, cô tập trung kinh doanh lo cho con và gia đình riêng.

Tuy các lùm xùm về nợ nần của chồng cũ Phước Sang đã trôi qua khá lâu nhưng sáng 10/11 Kim Thư bất ngờ đăng bài viết khá dài trên Facebook cá nhân để: "Gửi chủ nợ anh Sang".

Trong bài viết của mình, Kim Thư kể lại sự việc cô bị tấn công: "6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang - cha của con tôi, như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không".

 Kim Thư bức xúc tố chuyện bị chủ nợ của chồng cũ tấn công - 2

Vợ cũ của Phước Sang cũng đã gửi thẳng đến chủ nợ những lời lẽ hết sức dứt khoát:"Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang: 

Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn".

 Kim Thư bức xúc tố chuyện bị chủ nợ của chồng cũ tấn công - 3

Kim Thư và Phước Sang thời còn là vợ chồng.

 Kim Thư bức xúc tố chuyện bị chủ nợ của chồng cũ tấn công - 4

Diễn viên Kim Thư.

Kim Thư cũng cho biết bị nhóm người này quan sát hoạt động kinh doanh hằng ngày. Tuy nhiên nữ viên viên khẳng định chẳng nợ nần gì nên chẳng ngại. 

Nữ viên viên cho biết:"Mẹ và chị ruột của tôi cũng là nạn nhân của anh Sang cách đây 10 năm, hậu quả kéo dài đến bây giờ. Thế mà các anh chị vẫn áp đặt là đời tôi không trả thì con tôi phải trả thay cho bố chúng. 

10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gầy dựng Kim Quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi?"

Cuối cùng Kim Thư khẳng định: "Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và khẩn cầu công a.n phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Thời gian qua ngoài kinh doanh, Kim Thư còn tập trung làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: