• Zalo

Kim Tae Hee thừa nhận hẹn hò 'phi công trẻ' Bi Rain

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/01/2013 10:43:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ một ngày sau khi báo giới đưa tin về mối quan hệ với Bi Rain, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã chính thức lên tiếng xác nhận.

(VTC News) -  Chỉ một ngày sau khi báo giới đưa tin về mối quan hệ với Bi Rain, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã chính thức lên tiếng xác nhận.
Sáng nay 2/1, phản hồi về tin đồn hẹn hò giữa Kim Tae Hee và Bi Rain, đại diện của của nữ diễn viên xinh đẹp đã lên tiếng xác nhận: “Đúng là họ đã gặp nhau, song tại thời điểm hiện tại, cả hai mới bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Tình cảm của hai người hiện đang rất tốt đẹp. Cả hai đã hẹn hò được hơn một tháng”.
Kim Tae Hee và Bi Rain bí mật hẹn hò hơn một tháng nay. 
Trước đó, tờ Dispatch đưa tin, Bi Rain và Kim Tae Hee quen nhau từ tháng 10/2011 khi cùng hợp tác trong một đoạn quảng cáo ngắn. Gần như ngay sau đó, Bi Rain nhập ngũ, tuy nhiên, với tư cách một ngôi sao và thường xuyên phải tham gia vào một số hoạt động giải trí, Bi Rain vẫn thường xuyên được ra ngoài. “Những lính mới thường có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, thêm vào đó, Rain phải thực hiện một chương trình radio nên anh ấy được cho phép ra ngoài thường xuyên” - một đại diện từ đơn vị quân đội cho biết.
Cả hai "bén duyên" sau khi cùng tham gia một quảng cáo. 
Hiện tại, Bi Rain đang tham gia một chương trình radio vào tối thứ bảy, chính vì thế, anh thường hẹn gặp Kim Tae Hee vào Chủ nhật, sau mỗi buổi hẹn, Bi Rain đưa người yêu về nhà bằng xe của cô và một mình bắt taxi về doanh trại.
Phản ứng trước thông tin này, một số fan cuồng của “hoàng tử một mí” Bi Rain tỏ ra đau khổ, họ bình luận trên các trang tin: “Bi Rain là của tôi”, “Trái tim tôi tan nát khi nghe tin này”. Kim Tae Hee và Bi Rain được đánh giá là một đôi trai tài gái sắc, đồng thời là một cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" của làng giải trí Hàn Quốc. (Bi Rain sinh năm 1982, kém cô bạn gái Kim Tae Hee hai tuổi).

Xem những đoạn quảng cáo có sự tham gia của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee:


Hoài An


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều