Kim ‘siêu vòng ba’ bị chê ngu ngốc và bất tài
  • Zalo

Kim ‘siêu vòng ba’ bị chê ngu ngốc và bất tài

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/08/2012 12:59:00 +07:00

(VTC News) – Ngôi sao hành động đang nổi Jeremy Renner không ngần ngại chê bai ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian là một kẻ “ngu ngốc và bất tài”.

(VTC News) – Ngôi sao hành động đang nổi Jeremy Renner không ngần ngại chê bai ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian là một kẻ “ngu ngốc và bất tài”.

Trong cuộc phỏng vấn trên The Guardian, nói về ngôi sao truyền hình đang nổi Kim Kardashian, nam diễn viên Jeremy Renner thẳng thừng bình luận: “Những con người vô vị với tài năng bằng con số không luôn sống và chắc mẩm rằng mọi người đều biết đến họ. Quả là những con người hết sức ngu ngốc.”

Jeremy Renner thẳng thừng chê bai Kim Kardashian. 

Jeremy Renner sinh ngày 7/1/1971, là diễn viên phim hành động của Hollywood đang nổi với hai bộ phim gần đây là The Avengers Bourne Legacy. Đáng chú ý, anh không phải là người đầu tiên lên tiếng chế nhạo cô Kim “siêu vòng ba”.

“Điệp viên 007” Daniel Craig cũng từng nói trên tạp chí GQ: “Hãy nhìn gia đình Kardashian, họ đáng giá triệu đô. Nhìn vào họ xem, bạn sẽ nghĩ rằng tất cả việc họ cần làm là vào vai những kẻ ngu ngốc trên truyền hình và sau đó bạn sẽ trả cho họ hàng triệu đô".

"Điệp viên 007" Daniel Craig cũng không ngần ngại "đập thẳng mặt" cô Kim. 

Còn trong suy nghĩ của diễn viên Mad Men Jon Hamn, những triệu phú như Kim và Paris Hilton đều là những kẻ lố bịch. Đối với diễn viên Vincent Kartheiser thì "Con người trong xã hội của chúng ta thích mở TV lên và xem những con người ghê tởm để có thể dương dương tự đắc nói rằng: "Ít nhất là tôi cũng không kinh khủng như con người ấy".

Nữ diễn viên Barbara Walters cũng từng “đập thẳng mặt” Kim khi nói: "Cô không biết diễn xuất, cô không biết hát, cô không biết nhảy, tha lỗi cho tôi nhưng thực tế là cô chẳng có bất cứ tài năng nào".

Kim Kardashian nổi tiếng sau khi lộ băng sex với Ray J. 

Kim Kardashian là ngôi sao mới nổi ở Mỹ với nhiều vai trò người mẫu, diễn viên, nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian, tuy nhiên, điều khiến cô được biết đến nhiều nhất chính là scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

Năm 2003, cô và người tình Ray J cùng thực hiện băng sex và đoạn băng này bị rò rỉ năm 2007. Tuy nhiên, dường như đó không phải là một sự cố mà theo tiết lộ của ngôi sao bóng rổ Kris Humphries – chồng cũ của Kim Kardashian thì đây chính là chiêu trò của mẹ Kim, mục đích chỉ để con gái mình nhanh chóng nổi tiếng.

... và sau đó là cuộc hôn nhân 72 ngày với Kris Humphries. 

Vụ việc lùm xùm thứ hai của Kim Kardashian là cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 72 ngày của cô với Kris Humphries, đây được coi là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngày nhất của làng giải trí thế giới. Hiện cô Kim đang hẹn hò với Kayne West,rapper này đã "trồng cây si" với Kim suốt bao năm nay, kể cả khi người đẹp kết hôn với Kris Humphries.

Hoài An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kim ‘siêu vòng ba’ bị chê ngu ngốc và bất tài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin