Kim 'siêu vòng 3' bị chỉ trích vì đăng quá nhiều ảnh nude

Nhiều cư dân mạng bức xúc cho rằng Kim siêu vòng ba nên ngừng ngay việc đăng ảnh khỏa thân để quảng cáo nước hoa.

Thương hiệu làm đẹp của Kim Kardashian vừa ra mắt sản phẩm nước hoa mới với tên gọi KKW Body hồi đầu tháng 5. Thiết kế chai nước hoa được cho biết lấy cảm hứng từ chính những đường cong cơ thể của ngôi sao truyền hình thực tế.

Kim 'sieu vong 3' bi chi trich vi dang qua nhieu anh nude hinh anh 1

Cư dân mạng bức xúc vì Kim đăng quá nhiều ảnh nude. (Ảnh: Instagram)

Để quảng bá nước hoa, từ cuối tháng 4, trang cá nhân của Kim cũng như KKW tràn ngập những hình ảnh bán nude nhạy cảm. Hôm 5/5, Kim tiếp tục đăng bức ảnh toàn bộ cơ thể trong tình trạng khỏa thân, chỉ được bao phủ bằng một lớp sơn mỏng.

Việc chia sẻ quá nhiều khoảnh khắc trần trụi khiến Kim Kardashian bị cư dân mạng phản ứng gay gắt. Nhiều người bức xúc khuyên cô nên ngừng hành động phản cảm ngay lập tức: "Chẳng phải cứ khỏa thân là sẽ bán được nước hoa. Cô ta đang ''ném' những thứ đó vào mặt chúng ta".

"Trời ơi, cô ta đăng ảnh hàng ngày, như vậy là đủ rồi. Chúng tôi đã biết về mẫu nước hoa mới của cô", "Cơ thể cô ta đều là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ, vòng một giả, vòng ba giả, vậy có gì đáng để khoe?"... là những bình luận khác của khán giả. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế 37 tuổi chia sẻ không dễ để đối diện với những nhận xét tiêu cực, những bình luận chê bai, chỉ trích. Nhưng cô phải mạnh mẽ để chống lại bởi cô hiểu bản chất của mạng xã hội là sự ghét bỏ, miệt thị lẫn nhau.

Kim cho biết một trong những điều người ta hay mỉa mai cô là "không làm gì cũng nổi tiếng". Cô không bác bỏ nhưng cũng không cho rằng nổi tiếng theo cách đó là đáng xấu hổ.

Kim 'sieu vong 3' bi chi trich vi dang qua nhieu anh nude hinh anh 2

Thiết kế chai nước hoa lấy ý tưởng từ cơ thể của Kim siêu vòng ba.  

Bà mẹ ba con bày tỏ: "Danh hiệu họ đặt cho tôi thật ngớ ngẩn. Dù nổi tiếng theo cách nào, khán giả vẫn chú ý đến bạn, vẫn dõi theo khi bạn chia sẻ về thời trang, làm đẹp hay các hoạt động xã hội. Dù thế nào, bạn vẫn là người quan trọng và có sức ảnh hưởng".

Kể từ khi ra mắt thương hiệu KKW vào năm ngoái, ngôi sao truyền hình thực tế hạn chế những công việc khác để tập trung kinh doanh làm đẹp. Cô cho biết đây là lĩnh vực bản thân thực sự yêu thích và muốn phát triển. 

>>> Đọc thêm: Kim Kardashian tung ảnh khỏa thân quảng bá nước hoa

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU