• Zalo

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà công khai tình tứ mọi lúc mọi nơi

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/09/2017 18:26:00 +07:00

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những hình ảnh khi đang cùng nhau sang Paris tham gia show diễn của danh hài Trấn Thành.

Video: Những dấu hiệu chứng tỏ Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò

Ngày 16/9, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô đang trên đường từ Na Uy sang Pháp để tham dự một show diễn của danh hài Trấn Thành vào buổi tối cùng ngày. Kim Lý cũng cho biết anh đang chuẩn bị sang Paris trong cùng một thời điểm.

Trong bài đăng của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại đăng hình bạn trai tin đồn cùng dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: "You're welcome (Anh không cần cảm ơn đâu)". Kim Lý cũng trả lời người tình bằng tiếng Việt: "Cảm ơn em yêu". Những hành động ngọt ngào, tình tứ này của cả hai đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Screen Shot 2017-09-16 at 4.01.22 PM 3

Hà Hồ lên đường sang Pháp tham gia show của Trấn Thành

Screen Shot 2017-09-16 at 3.58.16 PM 3

Kim Lý cũng đồng hành với Hà Hồ trong chuyến đi này

Screen Shot 2017-09-16 at 3.58.28 PM 5

Hà Hồ không ngần ngại đăng ảnh bạn trai tin đồn lên trang cá nhân của Kim Lý

Trước đó, tối 15/9, trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái: "Còn vài tiếng nữa diễn ở Oslo, Norway. Mai sẽ diễn tại Paris.Tối nay sẽ cố gắng quyên góp cùng các khán giả bên này... mong miền Trung bình yên". Kèm theo đó, nữ ca sĩ không quên chia sẻ hình ảnh năng động, trẻ trung khi diện cây hàng hiệu trên đường phố Na Uy.

Điều đặc biệt, cách đó không lâu, Kim Lý cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cũng đang ở Na Uy. Anh viết: "Một người Việt Nam và một người Na Uy". Rất nhanh chóng, người hâm mộ nhận ra cả hai đang cùng check-in và chụp hình tại một địa điểm.

2-3-0059251

Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh trẻ trung, năng động dạo phố tại Na Uy. 

1-4-0100244

 Rất nhanh chóng, nhiều fan tinh ý nhận ra Kim Lý cũng đang ở Na Uy và cả hai cùng nhau check-in tại một địa điểm. Đặc biệt, các fan phát hiện ra cặp đôi cùng nhau đi giày đôi.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: