Kim Jeajoong đến Việt Nam quảng bá cho ASIAD 17

(VTC News) - Nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc JYJ sẽ đến Hà Nội vào ngày 24/10 tới đây để quảng bá cho sự kiện Asiad 17.

Đó là thông báo mới nhất từ Ủy ban Tổ chức Á vận hội lần thứ 17 Incheon 2014 (Asiad 17). Cùng ngày, trên kênh YouTube chính thức của Incheon 2014 đã đăng tải video giới thiệu quá trình nhóm JYJ thu âm cho ca khúc Only One, bài hát chính thức cổ vũ Asiad 17.

Ca khúc Only One thể hiện khát vọng thống nhất tất cả những người dân châu Á, bất kể sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ trong một tinh thần chung duy nhất. Theo kế hoạch, ca khúc này sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 16/9/2013 trên toàn Châu Á.
JYJ sẽ đồng hành cùng Asiad 17.

JYJ sẽ đồng hành cùng Asiad 17.

Ông Kwon Kyung-sang, Tổng thư ký Ủy ban Tổ chức Á vận hội Incheon cho biết: 'Thông qua Á vận hội Incheon, chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta trên tinh thần tôn trọng những khác biệt sẽ vượt qua những trở ngại để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn'.

Á vận hội lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon - Hàn Quốc từ ngày 19/9 đến ngày 4/10 năm 2014. Nhằm quảng bá cho sự kiện quan trọng này, từ đầu năm nay, Ủy ban Tổ chức Á vận hội Incheon 2014 đã bổ nhiệm đại sứ chính thức cho Á vận hội Incheon 2014 là nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc JYJ với ba thành viên là Jeajoong, Yoochun, Junsu.

Đồng thời, một chương trình biểu diễn lưu động (roadshow) tại 6 thành phố lớn của Châu Á, bao gồm Hà Nội (Việt Nam), Quảng Châu (Trung Quốc), Dubai (các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), Singapore (Singapore), New Dehli (Ấn Độ) và Tasken (Uzerbekistan) sẽ được tổ chức trong năm 2013.

Tại Hà Nội, chương trình quảng bá cho Asiad 17 sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của nhóm nhạc JYJ, biểu diễn lần đầu tiên ca khúc Only One trên sân khấu. Ban tổ chức cũng cho biết toàn bộ vé tham dự chương trình là miễn phí.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN