• Zalo

Kim Hyun Joong gửi lời xin lỗi sau khi hành hung bạn gái

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/09/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ nam 'Boys over flowers' đã chính thức gửi lời xin lỗi bạn gái cũ vì đã hành hung cô này.

(VTC News) - Mỹ nam 'Boys over flowers' đã chính thức gửi lời xin lỗi bạn gái cũ vì đã hành hung cô này.

Sau quá trình điều tra và thẩm vấn cũng như những bằng chứng mà 'A', bạn gái cũ Kim Hyun Joong tung ra, mỹ nam Boys over flower đã chính thức có những lời xin lỗi gửi đến cô.

kim hyun joong
Những bằng chứng về chấn thương mà Kim Hyun Joong gây ra cho A.
Ngày 15/9, anh chàng đã chính thức gửi một thông điệp trên trang web chính thức của mình:
'Xin chào, tôi là Kim Hyun Joong.

Sau vụ việc này, tôi đã gây ra tổn thương lớn về thể xác và tinh thần cho một người tôi đã tin tưởng và yêu thương suốt hai năm, và thôi thực sự hối hận về điều đó.

Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ cho bản thân mình vì đã làm những việc một người đàn ông không nên làm.

kim hyun joong
Kim Hyun Joong tỏ ra rất hối hận về những hành vi sai trái của mình.
Vì vụ bê bối này là hậu quả của những hành động sai trái tôi đã gây ra, 'A' không có lý do gì để bị chỉ trích. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cô ấy một lần nữa, và tôi cũng muốn bày tỏ sự hối lỗi này đối với gia đình và bạn bè của cô.

Sau cùng, tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho tôi. Tôi sẽ học được một bài học từ sự việc này bằng cách cố gắng hết sức để sống một cuộc sống tử tế và lành mạnh hơn.'


Luật sư của 'A' cũng lên tiếng về lời xin lỗi này:

'Đây là trường hợp hiếm hoi một người nổi tiếng thú nhận về những lỗi lầm mình đã gây ra. Thân chủ tôi chắc hẳn sẽ rất cảm thông với lời xin lỗi chân thành của Kim Hyun Joong, và sẽ quyết định xem có nên tiếp tục vụ kiện nữa hay không.'
kim hyun joong
Luật sư của 'A' nói cô sẽ tha thứ cho Kim Hyun Joong.
'Về cơ bản, chúng tôi chỉ muốn Kim Hyun Jong thú nhận về những tổn thương về mặt cơ thể, tự vấn bản thân và xin lỗi, chúng tôi sẽ tích cực tìm cách để giảm thiểu mọi tổn thất mà không cần bất kỳ điều kiện nào', vị luật sư kết luận.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: