Kim Dung chiếm thế thượng phong tại Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/09/2017 15:04:00 +07:00

Rất nhiều Quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model những mùa trước dự đoán Kim Dung sẽ chiến thắng mùa giải All Stars năm nay.

Video: Trương Ngọc Ánh thể hiện uy quyền tại Vietnam's Next Top Model 2017

Qua 7 mùa, Vietnam’s Next Top Model - All Stars 2017 đã đi đến đêm cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất của mùa giải thứ 8. Với một hợp đồng làm việc 3 năm cùng công ty quản lý người mẫu hàng đầu Châu Á và thế giới – YG Klus – cùng những giải thưởng có giá trị khác, ngôi vị Quán quân thực sự là một cơ hội lớn cho các Top 3.

Đã từng đứng ở vị trí cao nhất, những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 7 mùa trước đã có những dự đoán cũng như lời chúc dành cho tân Quán quân trong tương lai.

trang 5

Quán quân đầu tiên – VNTM 2010 - Trang Khiếu: "Để yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khoẻ thật tốt để chiến đấu và toả sáng cho đêm quan trọng nhất sau một hành trình dài và vất vả".

hoang thuy

Quán quân VNTM 2011 - Hoàng Thuỳ: "Vì công việc của Thuỳ năm nay khá bận nên Thuỳ theo dõi VNTM một cách không thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thuỳ chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng Quán quân VNTM thực sự là một cánh cửa rộng mở để cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như sự nghiệp sẽ thăng hoa. Thuỳ chúc các bạn luôn có sức khoẻ dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất".

Mai Giang 3

Quán quân 2012 - Mai Giang:  "Với 3 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần về thứ 3 và chưa từng lọt top nguy hiểm, với Châu, không ai xứng đáng hơn Thuỳ Dương. Hơn nữa, Thuỳ Dương lại là người mẫu có kinh nghiệm và thân hình chuẩn mẫu high-fashion nên đêm chung kết Giang rất mong Thuỳ Dương sẽ được xướng tên ở vị trí cao nhất".

mau thuy 3

Quán quân 2013 - Mâu Thuỷ: "Thuỷ thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Mi là một lựa chọn hợp lí cho các campaign quảng cáo commercial hướng tới. Không thể phủ nhận về sức hút cũng như nỗ lực của Mi trong All Stars năm nay".

oanh 5

Quán quân VNTM 2014 - Nguyễn Oanh: "Cá nhân Oanh thấy Kim Dung xứng đáng cho ngôi vị cao nhất bởi Oanh thấy trong lần trở lại này, chị Dung đã khác trước rất nhiều, toàn diện và toàn thiện hơn. Kim Dung cũng hội tụ đầy đủ yếu tố để một người mẫu thành công trên mọi mặt trận cũng như xứng đáng ở ngôi vị Quán quân".

nguyen hung 5

Quán quân VNTM 2014 - Quang Hùng: "Ngoài chuyện sắc vóc, kĩ năng thì còn một yếu tố nữa để Hùng chọn Kim Dung là quán quân vì Dung thi cùng năm với Hùng. Hùng còn nhớ và ấn tượng Dung là một gái nhẹ nhàng, hiền lành, không tranh giành, thị phi bao giờ. Năm nay quay lại, Dung vẫn giữ được đức tính đó cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kĩ năng thì ngôi quán quân nên thuộc về Kim Dung".

huong ly

Quán quân VNTM 2015 - Hương Ly: "Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm “phục thù” lớn nên tôi “đặt cược” cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khoẻ tốt nhất để toả sáng cho đêm chung kết".

ngoc chau 5

Quán quân VNTM 2016 - Ngọc Châu: "Kim Dung đẹp, chiều cao tốt, tiến bộ vượt bậc, sự cố gắng có thể thấy được qua từng tập. Tố chất của nhà vô địch hơn nữa, Kim Dung làm Quán quân sẽ còn nhiều điều để khai thác bởi Dung vẫn là gương mặt mới nhất, ít được khai thác nhất trong top 3".

Phúc Hải
Bình luận
vtc.vn