Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xuất hiện đầy ma quái

(VTC News) - Trong loạt phim hài kinh dị, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tham gia với vai diễn đầy ma quái, gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem.

Trong tập mới nhất của loạt phim hài kinh dị Rằm tháng 7, diễn viên Anh Đức đã có màn kết hợp gay cấn và đầy ma mị cùng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi vào vai hai vợ chồng sống ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn, phải nhờ Thiên Đăng (Anh Đức thủ vai) đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết.

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 1

 

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 2

 

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 3

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong "Rằm tháng 7".

Video: Kiều Minh Tuấn chia sẻ về lần đầu gặp con trai Cát Phượng

Rằm tháng 7 là dự án tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức trên kênh YouTube sau 2 năm “im hơi lặng tiếng”. Đây là loạt phim hài kinh dị với đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí. Trong đó, diễn viên Anh Đức đảm nhận vai chính Thiên Đăng, người có khả năng ngoại cảm, liên lạc với các linh hồn.

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 4

Anh Đức và bạn diễn.

Đặc biệt, Anh Đức đã dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để đầu tư dự án này. Rằm tháng 7 không chỉ hấp dẫn ở khâu kịch bản và dàn dựng, mà còn là nơi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng như Hoàng Phi, Trấn Thành, Chi Dân, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Lê Giang và con gái Lê Lộc…

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 5

 

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 6

Dàn diễn viên trong phim.

Loạt phim này khiến khán giả hồi hộp theo những tình tiết phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái. Anh Đức cũng cho biết thêm rằng đây là loạt phim mà anh là diễn viên kiêm sản xuất. Tự nhận thấy mình có duyên với vai trò này nên trong thời gian sắp tới, anh sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới.

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 7

 

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong xuat hien day ma quai hinh anh 8

 

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, 2 tập đầu tiên của Rằm tháng 7 đã thu hút 7 triệu lượt xem, giúp cho kênh giải trí của Anh Đức có số lượng người đăng ký theo dõi tăng “chóng mặt”, từ 51 nghìn lên 132 nghìn trong vòng nửa tháng, nhận được nút Bạc YouTube.

>>> Đọc thêm: Kiều Minh Tuấn bị gái đẹp dụ dỗ ngay trước mặt bạn gái Cát Phượng

Chu Nguyên
Bình luận