Kiến Á giành giải thưởng tại Asia Property Awards

(VTC News) - Với hơn 24 năm có mặt trên thị trường, Kiến Á đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đánh dấu bằng sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản được khách hàng lẫn nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình như: Citihome, Galleria, Lavila de Rio,...

Kiến Á đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018 với 4 hạng mục: Best Housing Development (LAVILA DE RIO), Best Residential Landscape Architectural Design (LAVILA DE RIO), Best Universal Design Development (LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA), Best Hotel Interior Design (LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA).

Kien A gianh giai thuong tai Asia Property Awards hinh anh 1

 

Đặc biệt trong đó, 2 hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design (LAVILA DE RIO) và Best Hotel Interior Design (LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA) đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc khu vực, được công nhận là “Best of the best” của châu Á.

Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Và trong lễ chung kết diễn ra tại Thái Lan lần này, Asia Property Awards 2018 có sự tham dự của rất nhiều các quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Việt Nam…

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Kiến Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Á suốt thời gian qua.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU