Kiếm triệu USD nhờ bán dâm trên máy bay, nữ tiếp viên bị sa thải
  • Zalo

Kiếm triệu USD nhờ bán dâm trên máy bay, nữ tiếp viên bị sa thải

Thế giới Thứ Năm, 01/10/2015 04:49:00 +07:00

Nữ tiếp viên của một hãng hàng không Trung Đông bị bắt quả tang bán dâm cho khách ngay trong phòng vệ sinh của máy bay khi đang trong hành trình

Nữ tiếp viên của một hãng hàng không Trung Đông bị bắt quả tang bán dâm cho khách ngay trong phòng vệ sinh của máy bay khi đang trong hành trình và lập tức bị sa thải.

Trang tin Emirates247 dẫn nguồn tin từ nhật báo Sada (của Saudi Arabia) cho biết hãng hàng không chủ quản (không nêu tên) ngay lập tức đã sa thải nữ tiếp viên có hành vi bán dâm trên máy bay.
Nơi nghỉ ngơi của phi hành đoàn trên máy bay (ảnh minh họa)
Nơi nghỉ ngơi của phi hành đoàn trên máy bay (ảnh minh họa) 
Cô tiếp viên (không nêu tên) thừa nhận thường xuyên chèo kéo các khách trên chuyến bay vào phòng vệ sinh để bán dâm. Trong hơn hai năm qua, cô đã kiếm được hơn một triệu USD từ việc “làm thêm” này.
Báo Sada dẫn nguồn tin từ hãng hàng không cho biết người khách bị bắt cùng cô này thừa nhận cô tiếp viên chào mời anh với giá 2.000 USD cho việc “vui vẻ” trong phòng vệ sinh trên máy bay.
Tờ báo cũng cho biết nữ tiếp viên thừa nhận có quan hệ tình dục với rất nhiều hành khách và cô thường chọn các chuyến bay chặng dài từ vùng Vịnh tới Mỹ. 

Nguồn: Tuổi Trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiếm triệu USD nhờ bán dâm trên máy bay, nữ tiếp viên bị sa thải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin