Kiểm tra xe miễn phí với “garage lưu động” của Toyota

(VTC News) – Tư vấn, kiểm tra và thay dầu miễn phí là các hoạt động mà “garage lưu động” của Toyota Việt Nam đem đến cho các xe Toyota trong tháng 8 tại 15 tỉnh trên toàn quốc.

» Nét mới trên Toyota Hilux 2012
» Vụ đình chỉ kỹ sư Tạch: Phức tạp nhưng Toyota không sai

Chương trình chăm sóc khách hàng này được thực hiện từ ngày 2/8 đến ngày 26/8 tại 15 tỉnh chưa có đại lý hay trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam (TMV).

Các tỉnh mà trạm sửa chữa lưu động này sẽ đến và thực hiện dịch vụ gồm có: Lạng Sơn, Bắc Ninh, Lâm Đồng, Bình Phước, Hải Dương, Thái Bình, Bình Thuận, Tây Ninh, Nam Định, Long An, Đồng Tháp, Quảng Trị, Quảng Bình, Gia Lai và An Giang.

 
Theo đó, trạm sửa chữa đặc biệt này sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn kỹ thuật và thay dầu máy miễn phí cho các khách hàng sở hữu xe ô tô do TMV sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng tiến hành tìm hiểu về hiện trạng bảo dưỡng sửa chữa xe của khách hàng và nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ chính hãng của Toyota tại Việt Nam.

Cho tới nay,TMV có tổng cộng 28 đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại 12 tỉnh và thành phố trên cả nước.Trong 6 tháng đầu năm năm 2011, về dịch vụ, các trạm dịch vụ của Toyota đã đón tiếp 234.500 lượt xe vào làm dịch vụ. Về bán hàng, 13.567 xe Toyota đã được giao đến tay khách hàng, nâng tổng doanh số bán cộng dồn của TMV lên gần 190.000 xe.

  

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


PV

» Nét mới trên Toyota Hilux 2012
» Vụ đình chỉ kỹ sư Tạch: Phức tạp nhưng Toyota không sai


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN