Kiếm Tiên: Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm
  • Zalo

Kiếm Tiên: Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm

Thế giới game Thứ Tư, 21/12/2011 10:13:00 +07:00

(VTC News) - Thời tiết cuối năm đã trở lạnh và thật thú vị khi các chiến binh được đón Giáng sinh và năm mới cùng bạn hữu trong thế giới Montenia

(VTC News) - Thời tiết cuối năm đã trở lạnh và thật thú vị khi các chiến binh được đón Giáng sinh và năm mới cùng bạn hữu trong thế giới Montenia – nơi ngập tràn niềm vui và quà tặng.

Dịp Giáng Sinh và Tết Dương lịch, thế giới Montenia sẽ khoác lên mình chiếc áo mới mang không khí lễ hội với hiệu ứng tuyết rơi, sự xuất hiện người tuyết, cây thông Noel, khí cầu. Đặc biệt, các NPC như Ông già Noel và sứ giả Tân Niên sẽ cùng góp mặt trong thời điểm này để mang đến cho cư dần Montenia những món quà vô cùng hấp dẫn.


Chùm hoạt động mừng Giáng Sinh và năm mới sẽ bắt đầu từ ngày 23/12 và kéo dài đến giữa tháng 01 năm 2012. Giai đoạn này được xem là mùa lễ hội với 04 event được tổ chức.

Event Quà tặng Giáng sinh giúp người chơi có thể nhận được vật phẩm Vớ quà tặng ẩn chứa những vật phẩm quý giá như Rương bảo thạch, Quang hồn Odin, Đá cường hóa thú triệu hồi,…

Các chiến binh đồng thời sẽ được tham gia vào những sự kiện khá là kịch tính với hoạt động Giải cứu ông già Noel. Trong hành trình đến với thế giới Montenia để phát quà, ông già Noel bị những thế lực hắc ám bắt cóc. Các chiến binh dũng cảm phải diệt trừ quái để giải cứu ông già Noel và nhận về những món quà đáng mơ ước như Niên thú Kỳ Lân, Rương bảo thạch, Odin hồn ngọc,…

Gấu trắng Giáng sinh  

Bên cạnh event Giáng sinh những hoạt động mừng năm mới cũng không kém phần hấp dẫn. Trong khoảng thời gian này, các bản đồ luyện cấp sẽ xuất hiện Kỳ Lân Thú. Đây là cơ hội lý tưởng để các chiến binh thực hiện những chuyến đi săn mùa xuân, mở đầu cho một năm may mắn và “phát tài phát lộc”.

Khi đánh quái, các chiến binh sẽ nhận được phần thưởng là Thẻ chúc tết. Nếu kiếm đủ 20 thẻ chúc tết họ có thể đổi lấy Bảo rương chúc tết ẩn chứa trong đó những món quà lì xì rất giá trị.

Những hoạt động cuối năm thu hút sự tham gia của nhiều chiến binh 

Tiễn năm cũ và chào đón năm mới cũng là thời điểm mà người chơi có cơ hội tăng cấp cực nhanh với event tặng kinh nghiệm.

Chạy đà cho dịp lễ hội cuối năm, Kiếm Tiên vừa tổ chức event Ân sủng thần ban. Các chiến binh đã trải qua những ngày vô cùng vất vả để có được những phần thưởng quý giá.

Tất cả đang hướng đến một mùa lễ hội tưng bừng đang chờ đón các chiến binh trong thời gian tới.

Hạ Vy

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiếm Tiên: Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin