Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kiếm bộn tiền nhờ lồng tiếng phim hoạt hình

(VTC News) - Một trong những chiến lược quan trọng mà các hãng phim hoạt hình hay sử dụng gần đây nhằm hút khách là mời những ngôi sao thượng thặng ở kinh đô điện ảnh Hollywood lồng tiếng cho các nhân vật trong phim. Sau đây là danh sách những ngôi sao kiếm được bộn tiền nhờ "bán" giọng nói thương hiệu của mình.

1. Reese Witherspoon

   

 

Nữ diễn viên Reese Witherspoon đã từng lồng tiếng cho Susan Murphy, nhân vật trong bộ phim hoạt hình 3D “Monsters vs. Aliens”. Và cô cũng đã nhận lời lồng tiếng cho nhân vật tiếp theo của mình trong bộ phim hoạt hình mang tên “The Bear and the Bow” dự kiến sẽ khởi chiếu vào dịp Giáng Sinh năm 2011.

2. Robin Williams

   

 

Nam diễn viên gạo cội Robin Williams từng lồng tiếng cho nhân vật Vị thần đèn trong bộ phim hoạt hình “Aladdin” (1992) và là người mở màn cho phong trào các ngôi sao lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình. Ông cũng gặt hái được nhiều thành công khi góp giọng trong các bộ phim hoạt hình như “Fern Gully”, “Robots” và “Happy Feet”.

3. Cameron Diaz

   

 

Nữ diễn viên tóc vàng này bỏ túi “ngon ơ” 10 triệu đô la chỉ sau một cái gật đầu nhận lời lồng tiếng vai công chúa Fiona trong bộ phim hoạt hình “Shrek”.

4. Jim Carrey

   

 

Ai là fan của nam diễn viên hài Jim Carrey hẳn không thể bỏ qua giọng lồng tiếng sống động của anh trong bộ phim hoạt hình “Horton Hears a Who!”

5. Mike Myers

   

 

Mike tham gia lồng tiếng cho anh chàng Shrek khổng lồ đã chiếm trọn trái tim công chúa Fiona cũng như hàng triệu fan điện ảnh.

6. Angelina Jolie

   

 

Angelina từng lồng tiếng cho nhân vật Lola trong bộ phim hoạt hình “Shark Tale” vào năm 2004 nhưng phải đến nhân vật Master Tigress trong bộ phim “Kung Fu Panda” thì tài nghệ lồng tiếng của Angelina mới tạo được tiếng vang.

7. Eddie Murphy

   

 

Nam diễn viên Eddie có rất nhiều kinh nghiệm lồng tiếng nhân vật khi tham gia nhiều phim hoạt hình như “The PJs”, “Mulan” và loạt phim hoạt hình “Shrek”. Thậm chí Eddie còn “rinh” về giải thưởng Lồng tiếng phim hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Kids Choice Award vào năm 2008 cho vai lồng tiếng chú lừa trong “Shrek the Third”.

8. Ben Stiller

   

 

Nam diễn viên Ben Stiller lần đầu tiên tham gia lồng tiếng là cho bộ phim “Madagascar” và gặt hái được thành công vang dội khiến các nhà sản xuất không ngần ngại mời anh lồng tiếng tiếp phần 2.

9. Renee Zellweger

   

 

Renee đã chứng tỏ cô không chỉ kiếm bộn tiền với việc đóng phim mà việc tham gia lồng tiếng trong các phim hoạt hình như “Shark Tale”,"Bee Movie”, “Monsters vs. Aliens” cũng đem về cho cô một khoản kha khá.

Thiên Ý (theo Parade)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN